Chương trình từ thiện

Chương trình từ thiện của quỹ Điều Ước Nhỏ

 • Chia sẻ khó khăn mùa Covid với bệnh nhân xóm thận nhân tạo

  Chia sẻ khó khăn mùa Covid với bệnh nhân xóm thận nhân tạo

  Chương trìng mang tên: “Chia sẻ khó khăn mùa Covid” diễn ra trong khoảng thời gian giãn cách, bệnh dịch cũng có nhiều diễn biến khó kiểm soát làm lòng người cũng hoang mang.
 • Kế hoạch chương trình từ thiện Chia sẻ khó khăn mùa Covid

  Kế hoạch chương trình từ thiện Chia sẻ khó khăn mùa Covid

  Kính gửi các Anh/Chị và các Bạn kế hoạch chương trình từ thiện quý 3/2020 mang tên: “Chia sẻ khó khăn mùa Covid”.
 • Chương trình 'Gạo về vùng lũ'

  Chương trình 'Gạo về vùng lũ'

  Dịch covid-19 bùng phát ở nhiều quốc gia trên thế giới, khiến người người lo sợ. Bên cạnh nỗi lo bản thân, gia đình, bạn bè nhiễm bệnh thì nỗi lo hơn cả khi dịch bệnh tới làm nền kinh tế đi xuống nhiều người thất nghiệp, nạn đói hoành hành.
 • Chương trình xuân nơi biên giới

  Chương trình xuân nơi biên giới

  Đặt chân đến Sapa chúng tôi không khỏi lo lắng vì thời tiết quá lạnh và dự báo trời còn tiếp tục lạnh thêm, băng giá có thể xuất hiện trên vùng đất này. Làm sao có thể đi bản trong điều kiện thời tiết mây mù, giá lạnh thậm trí còn có băng được nhỉ?.
 • Một chút ánh sáng cho em

  Một chút ánh sáng cho em

  Thật khó mà diễn tả được cảm xúc khi nhìn những đứa trẻ mới lên một tuổi đã bị mổ đến vài lần để cứu lấy một bên mắt, một cậu bé 6 tuổi có thể mất đi đôi mắt vì giun sán chó mèo hay một bé gái 2 tuổi bị một con dao vô tình đâm vào mắt….
 • Kế hoạch chương trình từ thiện: Một chút ánh sáng cho em

  Kế hoạch chương trình từ thiện: Một chút ánh sáng cho em

  Qũy Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình “Một chút ánh sáng cho em” gửi đến các bệnh nhi món quà cuối năm. Chương trình dự kiến:
 • Chương trình 'Trung thu may mắn' lời chúc gửi tặng các bệnh nhi

  Chương trình 'Trung thu may mắn' lời chúc gửi tặng các bệnh nhi

  Hoàn cảnh nào trông cũng tội, bé thì ung thư máu, bé thì suy thận, bé thì u não mỗi đứa mỗi cảnh. Chương trình đến với các em như là một lời chúc các bé sẽ may mắn được ra viện, sớm về vui trung thu tại gia đình.
 • Kế hoạch chương trình từ thiện Qúy III/2019: 'Trung thu may mắn'

  Kế hoạch chương trình từ thiện Qúy III/2019: 'Trung thu may mắn'

  Một mùa Trung thu lại đến, Qũy Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình "Trung thu may mắn" cho các Bệnh nhi Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai.
 • Khi thấy mình hạnh phúc xin hãy cho đi

  Khi thấy mình hạnh phúc xin hãy cho đi

  Mỗi người mỗi bệnh: Ung thư vòm họng, ung thư gan, u não v.v. Ở đây không ai sướng hơn ai vì vào đây rồi thì tử thần đã quá gần với họ.
 • Kế hoạch chương trình từ thiện Qúy II/2019

  Kế hoạch chương trình từ thiện Qúy II/2019

  Quỹ Điều Ước Nhỏ tổ chức chương trình tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn đang điều trị bệnh tại Khoa Ung Bướu, Bệnh viện Bạch Mai (Chương trình từ thiện quý II) 
 • Chương trình từ thiện: ‘Đến với đồng bào vùng biên’

  Chương trình từ thiện: ‘Đến với đồng bào vùng biên’

  Ngải Thầu là một xã nằm ở phía tây của huyện Bát Xát, cách huyện lị khoảng 70 km về phía tây. Ngải Thầu nằm ở độ cao trên 2.000m, quanh năm mây phủ. 
 • Kế hoạch chương trình từ thiện: 'Đến với đồng bào nghèo vùng biên'

  Kế hoạch chương trình từ thiện: 'Đến với đồng bào nghèo vùng biên'

  Quà tặng đầu xuân cho đồng bào nghèo vùng biên giới Tây Bắc. 
 • Chương trình từ thiện: 'Chào bé'

  Chương trình từ thiện: 'Chào bé'

  Ai cũng hối hả hoàn thiện các công việc còn lại cuối năm và chúng tôi cũng không nằm ngoài số đó. Một chương trình với biết bao nhiều dự định vậy mà phải đến những ngày cuối cùng chúng tôi mới lên được thông báo chính thức đến anh em, bè bạn.
 • Kế hoạch chương trình từ thiện: Chào Bé

  Kế hoạch chương trình từ thiện: Chào Bé

  Không khí chào đón xuân mới đang rộn ràng trên khắp đất nước, mọi người đang chờ đón một năm mới bình an, hạnh phúc. Khởi đầu một năm với một điều ước nho nhỏ là sẽ đem đến cho các bệnh nhi một món quá đầu năm, Qũy Điều Ước nhỏ sẽ thực hiện chương trình: "Chào Bé" cụ thể:
 • Chiều thu se lạnh ấm áp tiếng cười của bệnh nhân xóm thận Lê Thanh Nghị

  Chiều thu se lạnh ấm áp tiếng cười của bệnh nhân xóm thận Lê Thanh Nghị

  121 bệnh nhân xóm thận Lê Thanh Nghị, người mới, người cũ ở những miền quê khác nhau nhưng đều là người “một nhà” bởi họ cùng tụ về đây vì mắc một căn bệnh nguy hiểm – suy thận phải lọc máu hàng tuần để duy trì sự sống.
 • Kế hoạch chương trình 'Trung thu muộn'

  Kế hoạch chương trình 'Trung thu muộn'

  Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình "Trung thu muộn". Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình tặng quà trung thu muộn cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Bệnh tật chẳng chừa ai mình may mắn hơn liệu có nên làm gì đó cho họ

  Bệnh tật chẳng chừa ai mình may mắn hơn liệu có nên làm gì đó cho họ

  Tháng 6 là thời điểm nắng nóng đỉnh điểm. Càng gần trưa, không khí càng ngột ngạt, oi bức. Nhiêt độ ngoài trời lên tới gần 40 độ C, hơi nóng từ mặt đường hắt lên như thiêu đốt. Không khí trong bệnh viện thì chưa bao giờ là dễ chịu cả.
 • Chương trình từ thiện dành tặng bệnh nhân ung thư

  Chương trình từ thiện dành tặng bệnh nhân ung thư

  Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện cho các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Bạch Mai. 
 • Những việc làm nho nhỏ lan tỏa niềm vui trong một căn phòng nhỏ

  Những việc làm nho nhỏ lan tỏa niềm vui trong một căn phòng nhỏ

  Trong không khí mát mẻ của một ngày tháng 4, Quỹ Điều Ước Nhỏ chúng tôi lại tất bật với chương trình đầu năm. Danh sách bệnh nhân đã được lọc xong, cơm cháo đã chuẩn bị, tiền đã đủ. 
 • Kế hoạch chương trình từ thiện Qúy II/2018

  Kế hoạch chương trình từ thiện Qúy II/2018

  Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện quý I/2018. Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình phát cơm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai như sau:
 • Chương trình từ thiện 'Xuân đã về cho các bệnh nhi lưu trú'

  Chương trình từ thiện 'Xuân đã về cho các bệnh nhi lưu trú'

  Những ngày cuối năm bận rộn làm cho hầu hết người lớn chúng ta đều cảm thấy mỏi mệt. Nhưng trong cái không khí ngày tết này còn có những người mệt mỏi hơn cả bởi những căn bệnh hiểm nghèo, bởi nỗi lo tiền bạc, bởi mong mỏi ngày được ra viện mà chưa biết là ngày nào. 
 • Chương trình từ thiện Xuân Mậu Tuất 2018

  Chương trình từ thiện Xuân Mậu Tuất 2018

  Xuân đã về trên khắp nẻo đường và không khí ấy sẽ được lan tỏa trong bệnh viện cho những bệnh nhi, để những bé con và gia đình phải lưu trú lại bệnh viện sẽ vơi đi nỗi nhớ nhà trong những ngày tết. Qũy Điều Ước Nhỏ dự kiến sẽ tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2018" cụ thể như sau:
 • Chương trình chào xuân 2018: 'Nồi cháo ấm lòng người bệnh những ngày cuối năm'

  Chương trình chào xuân 2018: 'Nồi cháo ấm lòng người bệnh những ngày cuối năm'

  Những ngày làm việc cuối cùng trong năm của chúng tôi trở nên hối hả bởi chúng tôi còn phải thực hiện một điều thiêng liêng cuối cùng để khép lại năm 2017 đầy ý nghĩa.
 • Chương trình từ thiện chào xuân 2018

  Chương trình từ thiện chào xuân 2018

  Mùa xuân lại về trong niềm vui của bao người. Đây cũng là thời điểm mọi người đã bắt đầu sống chậm lại để nhìn lại một chặng đường đã qua, để chuẩn bị đón chào một năm mới. Chúng tôi cũng vậy nhưng bên cạnh đó còn một điều thiêng liêng cần phải làm trước thềm năm mới cho những bệnh nhi này. Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ tổ chức chương trình "Chào xuân 2018"