Chia sẻ khó khăn mùa Covid với bệnh nhân xóm thận nhân tạo

8/24/2020 8:17:00 AM
Chương trìng mang tên: “Chia sẻ khó khăn mùa Covid” diễn ra trong khoảng thời gian giãn cách, bệnh dịch cũng có nhiều diễn biến khó kiểm soát làm lòng người cũng hoang mang.

 

Chương trìng mang tên: “Chia sẻ khó khăn mùa Covid” diễn ra trong khoảng thời gian giãn cách, bệnh dịch cũng có nhiều diễn biến khó kiểm soát làm lòng người cũng hoang mang. Tuy tâm lý không quá căng thẳng như đợt dịch đầu tiên nhưng là những người tiếp xúc nhiều với thông tin bệnh dịch chúng tôi hiểu rằng loại virus này rất nguy hiểm, nó biến đổi khôn lường. Người trẻ cũng sợ, người già và người bệnh lại càng sợ. Nhưng dù thế nào thì cũng không thể gián đoạn các chương trình đó là quyết tâm của BTC. Phải đi thôi.

Covid đã làm thay đổi rất nhiều thứ trong đời sống. Nó cũng làm cho con người xa nhau hơn. Câu chuyện làm sao có thể bắt đầu khi mỗi người một cái khẩu trang, hạn chế giao tiếp và phải cách xa nhau 2m. Vậy chương trình này có quá nhiều thứ làm lòng người bất an. Để đảm bảo công tác phòng dịch thì ngoài quà tặng, đồ dùng hôm nay của chúng tôi còn có khẩu trang, găng tay, nước rửa tay diệt khuẩn. Tất cả đã sẵn sàng.

Dự đoán rằng không khí hôm nay sẽ buồn lắm, bệnh nhân sẽ ra lác đác, sẽ thiếu vắng đi những câu chuyện nho nhỏ, những tiếng rì rầm tâm sự của các bệnh nhân và rất nhiều lo lắng khác. Nhưng sự thật là chúng tôi cảm nhận được tình cảm của mọi người nơi đây. Khoảng cách chính là cách mà họ bảo vệ chúng tôi, bảo vệ chính mình và các thành viên khác.

Quà tặng của chương trình gồm:

+ 290 hộp sữa Ông thọ, 300 ổ bánh mì, 500 chiếc khẩu trang và một suất quà trị giá: 500,000 VNĐ cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo vừa mổ tim.

Một số hình ảnh của chương trình:

Chúng tôi xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành, âm thầm hỗ trợ chúng tôi nhiều năm qua để các chương trình luôn đem đến được những điều thật ý nghĩa cho những hoàn cảnh cần trợ giúp, đặc biệt trong thời điểm dịch covid-19 diễn ra rất phức tạp tại Hà Nội. 

Qũy Điều Ước Nhỏ

Các tin liên quan

Các tin khác