Chương trình chào xuân Quý Mão tại Viện mắt Trung ương: Trao đi là còn mãi số 8

1/11/2023 9:30:00 AM
“Giàu hai con mắt khó đôi bàn tay” câu ví hội tụ đầy đủ ý nghĩa cho thấy vai trò quan trọng của đôi mắt trong đời sống con người.

 

Người lành lặn mưu sinh đã khó khăn, vất vả, người không may mắc các bệnh về mắt, thị lực giảm, tầm nhìn hạn chế, thậm chí phải bỏ đi đôi mắt...còn khổ cực gấp bội phần. Chính vì vậy, điểm đến trước thềm tết Quý Mão của Quỹ Điều Ước Nhỏ là hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang lưu trú tại bệnh viện mắt Trung ương, số 85 Bà Triệu vào những ngày cận tết.

Theo thống kê của phòng Công tác Xã hội, bệnh nhân đang điều trị tại viện đa phần là những ca bệnh phức tạp từ tuyến dưới chuyển lên, có những em bé mới sinh ra ra đã bị dị tật bẩm sinh về mắt đến các trường hợp chấn thương mắt do tai nạn lao động, tai nạn khi tham giao thông...hoàn cảnh gia đình khó khăn rất cần sự hỗ trợ của cộng đồng.

Sau 30 phút trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe các bệnh nhân, 120 xuất quà gồm dầu gội đầu dược liệu Nguyên Xuân & kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu sản phẩm của nhà tài trợ - Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh đã được trao cho người bệnh.

Năm Quý Mão 2023 đã đến gần, Quỹ Điều Ước Nhỏ kính chúc sức khỏe các bác, cô, chú, anh chị...bệnh nhân Bệnh viện Mắt Trung ương luôn mạnh khỏe, lạc quan, chiến thắng tật bệnh.

Trân trọng cảm ơn các bác sĩ bệnh viện mắt Trung ương đã luôn tận tụy, hết lòng vì người bệnh. Chúc các bác sĩ và gia đình năm mới mạnh khỏe - hạnh phúc và thành công.

Hình ảnh trao quà cho các bệnh nhi mắc bệnh nặng của chương trình:

Ngày trực tết của các Bác sĩ Bệnh Viện Mắt Trung Ương

TS.BS. Phan Hoàng Hiệp - Giám đốc BV mắt Trung ương trao quà tặng cho các bệnh nhân nặng còn lưu trú tại BV 

Giám đốc Bệnh viện động viên, trao quà cho các bệnh nhân nặng tại giường trong chương trình 

Qũy Điều Ước Nhỏ

Các tin liên quan

Các tin khác