Chương trình cuối thu: Trao đi là còn mãi số 6

11/2/2022 8:18:00 AM
Chương trình cuối thu trao đi là còn mãi số 6 tại Bệnh viện Nội tiết TW cơ sở Thái Thịnh.

 

Chương trình cuối thu: Trao đi là còn mãi số 6

Làm chương trình vào những ngày cuối thu, thời tiết mát mẻ, dễ chịu ấy vậy mà khi đến đây chúng tôi cảm giác được “cái nóng” của nơi này - Bệnh viện Nội tiết TW cơ sở Thái Thịnh. Một bãi xe lớn xen lần người nhà và người bệnh khiến cho không gian này trở nên quá chật hẹp. Ngó vào phòng trực ban chúng tôi càng hốt hoảng, bác sĩ đông quá. Không gian chật nên đâu đâu cũng nhìn thấy bóng dáng áo trắng. Bệnh nhân nơi đây phần đa là mắc nhiều bệnh cùng lúc: tiểu đường, tim mạch, thận, mắt, tuyến giáp…lở loét.

Chương trình cuối thu: Trao đi là còn mãi số 6

Những bệnh nhân được nhận tiền hỗ trợ trong chương trình lần này là những bệnh nhân nặng với nhiều bệnh nền có hoàn cảnh khó khăn, phải ra vào viện liên tục. Trao đổi với một số bệnh nhân mà nghe xong chúng tôi không nhớ nổi họ bị những gì nữa, bác sĩ đứng bên cạnh tóm lại giúp là biến chúng của bệnh tiêu đường, mọi thứ hỏng gần hết.

Một số hình ảnh của chương trình:

100 suất cơm, 10 phần quà là tiền mặt và 01 phần quà đặc biệt 2.000.000 VNĐ cho chính bác sĩ Nguyễn Văn Cường - Khoa hô hấp mắc bệnh hiểm nghèo, nhập viện liên tục 6 tháng/lần, thường xuyên phải phẫu thuật, mẹ già và con nhỏ 2 tuổi, mẹ già.

Suất cơm theo định lượng dinh dưỡng của BV cho bệnh nhân tiểu đường

Qũy Điều Ước Nhỏ

Các tin liên quan

Các tin khác