Mỹ: Máy bay Boeing 737 chở khách hạ cánh xuống sông

5/4/2019 10:30:00 AM
Hãng tin CNN dẫn nguồn từ trang Twitter cá nhân của thị trưởng thành phố Florida, Mỹ, cho biết một chiếc máy bay chở 136 hành khách đã hạ cánh xuống sông ở vùng Jacksonville.

 

Trên trang Twitter thị trưởng thành phố Florida ở Mỹ, cho biết một chiếc máy bay chở khách đã hạ cánh xuống sông ở vùng Jacksonville thuộc bang này.

Hình ảnh được báo chí Mỹ đăng tải cho thấy máy bay đang nổi trên mặt sông. (Nguồn: CNN)

Hãng tin CNN dẫn nguồn từ trang Twitter cá nhân của thị trưởng thành phố Florida, Mỹ, cho biết một chiếc máy bay chở 142 hành khách đã hạ cánh xuống sông ở vùng Jacksonville. Hình ảnh được báo chí đăng tải cho thấy chiếc máy bay đang nổi trên mặt nước sau tai nạn.

Rất may mắn vụ tai nạn này không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Thị trưởng Lenny Curry  chia sẻ Twitter cho biết: "Tôi vừa được thông báo vắn tắt rằng tất cả các hành khách đã được tìm thấy,".Một số người đã được đưa tới bệnh viên để xử lý các vết thương, tuy nhiên không ai bị nguy hiểm về tính mạng.

Chiếc máy bay gặp nạn là thuộc loại máy bay Boeing 737, chở theo 142 người. Chiếc Boeing 737 thuộc sở hữu của hãng hàng không Miami Air cất cánh từ căn cứ hải quân Mỹ tại Vịnh Guantanamo, Cuba

Hiện tại nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ và sẽ sớm có kết luận chính thức.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Vietnam+

Các tin liên quan

Các tin khác