Tạp chí Billboard dành nhiều lời khen cho ca khúc 'Ghen Cô Vy' cùng vũ đạo rửa tay

3/4/2020 4:33:00 PM
Ca khúc “Ghen Cô Vy” từ một ca khúc tuyên truyền rửa tay phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 của bộ ba Min x Erik x Khắc Hưng đang nhận rất nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam và thế giới

Ca khúc “Ghen Cô Vy” từ một ca khúc tuyên truyền rửa tay phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 của bộ ba Min x Erik x Khắc Hưng đang nhận rất nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam và thế giới. Mới đây tạp chí âm nhạc lớn nhất nước Mỹ - Billboard đã bất ngờ đưa tin về cá khúc này và dành nhiều lời khen có cánh cùng vũ đạo rửa tay của Quang Đăng.

Tạp chí Billboard dành nhiều lời khen cho ca khúc Ghen Cô Vy cùng vũ đạo rửa tay

Trước đó, MV “Ghen Cô Vy”  nằm trong dự án của Viện Sức khoẻ, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y Tế cùng đoạn clip challenge "vũ điệu rửa tay" đã cũng bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver". Chưa dừng lại ở đó, trên  trang Facebook của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc - cũng chia sẻ đoạn clip vũ công Quang Đăng thực hiện "vũ điệu rửa tay" cùng những lời khen có cánh kèm lời nhắn: "Chúng tôi thực sự rất là yêu vũ điệu rửa tay từ một vũ công người Việt Nam - Quang Đăng. Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên giúp bảo vệ bạn khỏi virus corona."

Sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nước Mỹ và thế giới. Mới đây, Tạp chí Billboard đã bất ngờ đưa tin về ca khúc "Ghen Cô Vy" của bộ ba Min x Erik x Khắc Hưng, gọi thẳng ca khúc trên là "bắt tai một cách kì quái" ("insanely catchy"). Từ một ca khúc tuyên truyền rửa tay phòng ngừa dịch bệnh đơn giản và đáng yêu, ca khúc "Ghen Cô Vy" bỗng chốc trở nên viral khắp toàn cầu.

Tạp chí Billboard cũng đã liên lạc và có đoạn phỏng vấn ngắn với Quang Đăng người đứng sau vũ đạo rửa tay gây sốt. Trong đoạn phỏng vấn ngắn Quang Đăng chia sẻ "Tôi muốn sử dụng chính ngôn ngữ của tôi (vũ đạo) để lan tỏa thông điệp đúng đắn về cuộc chiến phòng virus COVID-19 đến càng nhiều người càng tốt, đặc biệt là với người trẻ - những người nhiều lúc hay đón nhận thông tin sai lệch. Tôi nghĩ tri thức chính là sức mạnh trong thời đại thông tin này. Chúng ta có thông tin sai lệch ở khắp mọi nơi. Vì thế nên có được thông tin đúng đắn thì sẽ có sự phòng ngừa đúng đắn để sử dụng sức mạnh của chúng ta một cách chuẩn xác nhất!".

Tạp chí Billboard dành nhiều lời khen cho ca khúc Ghen Cô Vy cùng vũ đạo rửa tay

Trong nội dung bài viết, Tạp chí Billboard đã đưa ra dẫn chứng về sức hút lớn của ca khúc "Ghen Cô Vy" lẫn "vũ đạo rửa tay" khắp toàn cầu cũng như sự xuất hiện trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver" nổi tiếng và sự đón nhận của các khán giả trên khắp thế giới đón nhận và bày tỏ cảm xúc như nào.

Tạp chí Billboard thậm chí khẳng định: "Ca khúc này sẽ vấn vương trong đầu bạn suốt nhiều ngày, video hoạt hình đăng kèm thậm chí cũng vui không kém giai điệu", giới thiệu đến độc giả quốc tế giai điệu gốc của ca khúc dựa trên bản hit "Ghen" của Min, Erik và nhạc sĩ Khắc Hưng, đồng thời đưa ra những nhận xét tốt đẹp về thông điệp, nội dung cùng sự cần thiết của ca khúc trong công cuộc phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam lẫn thế giới.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Kenh14

Các tin liên quan

Các tin khác