Sơn Tùng M-TP trình làng siêu phẩm remix 'Chạy ngay đi' mừng sinh nhật lần thứ 24

7/5/2018 10:08:00 AM
Đúng như lời hứa hẹn trước đó vào lúc  0h ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP đã trình làng siêu phẩm remix của "Chạy ngay đi" trước đó để mừng sinh nhật lần thứ 24 của mình. 

Đúng như lời hứa hẹn trước đó vào lúc  0h ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP đã trình làng siêu phẩm remix của "Chạy ngay đi" trước đó để mừng sinh nhật lần thứ 24 của mình. 

Một lần nữa Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ âm nhạc cũng như các Sky của mình đứng ngồi không yên bởi lời hứa hẹn trước đó sẽ trình làng một siêu phẩm ý nghĩa và bí mật đúng 0 giờ ngày 5/7

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng hé lộ "bí mật sắp bật mí" vào 0 giờ ngày 5/7.

Ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng đã phá kỷ lục với hàng loạt thành tích nhiều người ngưỡng mộ.  MV Chạy ngay đi đạt 17,6 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ phát hành và nghiễm nhiên On Top #1 Trending toàn cầu trước sự ngỡ ngàng và vui mừng.

Sơn Tùng M-TP

Trong bản remix này Sơn Tùng không chú trọng làm MV quá sức hoành tráng. Anh xuất hiện trong bộ trang phục theo phong cách cổ điển với quần ngắn và áo cổ trụ đứng hát trên nền sân khấu retro của những năm 60 xưa cũ. Ngoài ra, giai điệu mới với lối âm nhạc bắt tai hơn trước cũng là một điểm cộng của phiên bản lần này.

Vậy là cái tên gây bão cộng đồng yêu âm nhạc Sơn Tùng M-TP đã chính thức bước sang tuổi 24. Nếu anh đã tự tặng chính mình cũng như các Sky món quà Run Now remix nhân ngày sinh nhật thì những tình cảm người hâm mộ dành cho phiên bản này chính là lời đáp lại và là lời chúc sinh nhật trọn vẹn nhất dành anh ngày hôm nay.

Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng Sky của Sơn Tùng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để chúc mừng nam ca sĩ. Theo thông tin đang được chia sẻ trên các fanpage, cộng đồng người hâm mộ đã xây dựng quỹ để xây cầu, giúp đỡ người dân tại xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang). Công trình này bắt đầu thi công vào 29/5 và hoàn thành cuối tháng 6.

Suckhoecuocsong.vn (Nguồn Yan)

Các tin khác