Lý do thật sự ban nhạc ABBA không thể tái hợp là gì?

1/2/2019 8:36:25 AM
Đêm 5/6, các cựu thành viên ban nhạc Thụy Điển huyền thoại ABBA đã hát cùng nhau sau 34 năm tan rã (1982). Đây là một thời khắc đáng nhớ trong lịch sử nhạc pop. 

Đêm 5/6, các cựu thành viên ban nhạc Thụy Điển huyền thoại ABBA đã hát cùng nhau sau 34 năm tan rã (1982). Đây là một thời khắc đáng nhớ trong lịch sử nhạc pop. Sự kiện này được tổ chức tại một bữa tiệc mang tính riêng tư ở một khách sạn ở thủ đô Stockholm nhân kỷ niệm 50 năm hai thành viên nam của ban nhạc gặp nhau.

Những bài hát nổi tiếng của ban nhạc ABBA

+ Dancing Queen

+ Chiquitita

+ Knowing me knowing you

+ Fernando

+ Mamam mia

+ Voulez-vous

+ Happy new year

Lý do ban nhạc ABBA không thể tái hợp

Các thành viên của ban nhạc đều có quá nhiều tiền nên nhu cầu kiếm tiền của họ không còn nóng như cách đây 36 năm. Cả Andersson và Ulvaeus hiện sở hữu những gia tài khổng lồ trị giá 299 triệu USD và 226 triệu USD, trong khi 2 thành viên nữ đều có khoảng 80 triệu USD. Nhưng lý do thực sự thì dường như lại đến từ Agnetha Faltskog. Sau cuộc chia tay với Bjorn Ulvaeus, Agnetha Fatskog tiếp tục gặt gái thành công với tư cách ca sĩ solo trong giai đoạn 1982 – 1988. Tuy nhiên cuộc đời của Agnetha đầy biến cố khi năm 1990, bà đã bí mật kết hôn với bác sĩ phẫu thuật Tomas Sonnenfeld (từ 1990 – 1993), nhưng 3 năm sau mới thừa nhận khi hai người tiến hành ly hôn.

Sau hai cuộc ly hôn, Faltskog phải đối diện với bi kịch lớn hơn mẹ ruột tự sát từ tầng 6 của một toà nhà cao tầng vào năm 1994 do cha nghiện rượu khiến mẹ cô bị trầm cảm. Đầu những năm 2000, Agnetha Faltskog quen Gert van der Graaf - 37 tuổi, mang quốc tịch Hà Lan, người hàng xóm tự giới thiệu là fan của bà. Họ yêu nhau hai năm. Khi chia tay, người đàn ông trở thành kẻ đeo bám, đe dọa khiến Agnetha sợ hãi, phải đệ đơn kiện. Agnetha phải sống ẩn dật từ năm 1989 - 2004.

Năm 2013, khi được hỏi về chuyện tái hợp của ABBA, Faltskog giải thích: “Tôi không quan tâm tới việc xuất hiện trên các tạp chí, truyền hình và báo chí một chút nào nữa. Tôi muốn được một mình”.

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác