4 chàng trai Winner chuẩn bị comeback sau nhiều tháng vắng bóng

5/2/2019 2:55:00 PM
Ngày 1/5 vừa qua công ty giải trí Hàn Quốc YG Entertainment đã chính thức đăng tải teaser đầu tiên cho màn comeback của Winner.

Trong teaser đăng tải được YG giới thiệu đến người hâm mộ là logo chữ W quen thuộc của Winner nổi bật trên nền đen với hình khối tam giác bắt mắt. Người hâm mộ nhóm nhạc cũng như người yêu âm nhạc sẽ sớm được thưởng thức các ca khúc mới của 4 chàng trai đa tài Winner sau nhiều tháng vắng bóng.

Cùng ngày công ty con của YG cũng đã tung hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho màn debut của Somi sau khi liên tục dời lịch ra mắt. Màn debut này thu hút được sự quan tâm của đông đảo người quan tâm đến Kpop sau những lùm xùm liên quan đến cô nàng “center quốc dân” một thời của I.O.I và trước đây là thực tập sinh dưới chướng công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc JYP Entertainment.

Tháng 5 này chứng kiến sự trở lại của nhiều tên tuổi đáng chú ý của làng nhạc Kpop như Park Bom, GOT7, Xiumin (EXO), Golden Child, Kim Dong Han, Eric Nam, NCT 127.

Tháng 5 thực sự nhộn nhịp khi trước đó, nhiều tên tuổi đáng chú ý khác cũng đã xác nhận ra mắt hoặc trở lại như Park Bom, GOT7, Xiumin (EXO), Golden Child, Kim Dong Han, Eric Nam, NCT 127…

 Những người yêu âm nhạc hãy chuẩn bị tinh thần cho một bữa tiệc âm nhạc và cùng đồng hành cổ vũ cho những sản phẩm âm nhạc của các nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng trong đợt comeback vào tháng 5 này nhé.

Theo: Trí Thức Trẻ

Các tin liên quan

Các tin khác