Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

6/3/2019 2:39:00 PM
Trưởng nhóm WINNER Kang Seungyoon trong buổi tổng duyệt tại Inkigayo đã gặp phải chấn thương và đưa tới bệnh viện khẩn cấp, buổi biểu diễn của nhóm hủy bỏ.

Tại buổi tổng duyệt diễn ra vào ngày 2/6, trưởng nhóm WINNER cảm thấy cơn đau ở cổ, có triệu chứng thoát vị đĩa đệm nên tức tốc được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhóm nhạc nhà YG đành phải hủy bỏ màn trình diễn của nhóm trên Inkigayo.

Ngay sau đó công ty chủ quản YG Entertainment gửi lời xin lỗi tới các fan hâm mộ, công ty hứa sẽ cố gắng hết sức để Seungyoon hồi phục sớm nhất có thể. Nam cá sĩ sau khi được các bác sĩ thăm khám dã lên SNS trấn an fan về tình trạng sức khoẻ của mình.

Seungyoon đăng lên twitter để trấn an người hâm mộ.

“Mình xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng…. Mình thật sự rất muốn tham gia sân khấu hôm nay và cả fansign nhiều hơn nữa nhưng mình đã quyết định rằng mình nên hồi phục nhanh chóng để không cản trở lịch trình tiếp theo nữa!! Sau này mình sẽ quan tâm đến sức khoẻ hơn và sẽ trở thành Seungyoon không để các IC của tụi mình lo lắng nữa  .“

Nhóm nhạc WINNER đã có màn tái xuất ấn tượng trong nửa đầu năm 2019 với với mini album thứ 2 "WE" gồm ca khúc chủ đề "AH YEAH" sau 5 tháng kể từ single "MILLIONS" được tung ra hồi cuối tháng 12 năm ngoái. Mini mini album thứ 2 "WE" có doanh số album tuần đầu đạt 102.608 bản. Trên "M Countdown" 23/5, WINNER đã đánh bại đối thủ OH MY GIRL để mang về chiếc cúp đầu tiên trong đợt tái xuất lần này dù không quảng bá tại đây, nâng tổng số chiến thắng của nhóm trên các show âm nhạc lên con số 23. Thời gian tới đây hi vọng nhóm sẽ đạt được nhiều thành tích đáng nể trong đợt trở lại này.

Suckhoecuocsong.vn/Theo 360Kpop

Các tin liên quan

Các tin khác