Nam diễn viên Ji Chang Wook mắc Covid-19, dừng mọi lịch trình

7/26/2021 4:32:00 PM
Mới đây, công ty quản lý của nam diễn viên nổi tiếng Ji Chang Wook xác nhận anh dương tính với SARS-CoV-2

 

Nam diễn viên Ji Chang Wook mắc Covid-19, dừng mọi lịch trình

Vào ngày 26/7, TV Daily và jTBC News đưa tin Ji Chang Wook đã dương tính với SARS-CoV-2. Công ty quản lý đã xác nhận thông tin và cho biết nam diễn viên lập tức dừng toàn bộ lịch trình, gồm cả việc quay phim Anna Sumanara. Trong thông báo của mình công ty quản lý của nam diễn viên giải thích: "Ji Chang Wook đang đóng phim, vì vậy anh ấy phải kiểm tra Covid-19 liên tục, mỗi tuần một lần, như điều kiện tiên quyết để tiếp tục quay phim".

Sau khi phát hiện mắc Covid-19, Ji Chang Wook đã được đưa đi cách ly, điều trị, mọi lịch trình của nam diễn viên đều hủy bỏ. Bộ phim truyền hình sắp ra mắt là Annarasumanara mà nam diễn viên Ji Chang Wook đóng vai, toàn bộ bộ đoàn làm phim, nghệ sĩ, e-kip quay phim đều tiến hành xét nghiệm Covid-19, thực hiện tự cách ly và theo dõi sức khỏe. Việc quay phim sẽ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới nhất tới người hâm mộ.

Nam diễn viên Ji Chang Wook mắc Covid-19, dừng mọi lịch trình

Tin tức nam diễn viên Ji Chang Wook dương tính với Covid-19 gây chấn động. Những người hâm mộ nam diên viên ở trong nước cũng như các fan hâm mộ nước ngoài đều bày tỏ lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên. Trên mạng xã hội Twitter, các tweet thể hiện sự lo lắng của fan Ji Chang Wook đang ngập tràn mạng xã hội

Trước đó, có nhiều ngôi sao nổi tiếng khác tại Hàn Quốc cũng xác nhận đã mắc Covid-19 như: hai thành viên nhóm nhạc Treasure là Do Young và Jung Hwan, ca sĩ nhạc Jang Min Ho, Minhyuk (BTOB), Sunggyu (INFINITE), Hani (EXID)

Theo tờ Korea Herald cho biết, âm nhạc và phim ảnh Hàn Quốc đang rơi vào tình trạng báo động vì đợt dịch thứ 4 đang bùng phát tại nước này. Trong đợt bùng dịch lần thứ 4, nhiều ca sĩ, diễn viên nhiễm bệnh hơn. Khán giả tại Hàn Quốc cho rằng đây là hậu quả của việc nghệ sĩ liên tục bỏ khẩu trang khi ghi hình, không thực hiện quy tắc phòng dịch an toàn để phòng ngừa dịch bệnh

Nam diễn viên Ji Chang Wook là mỹ nam hạng A của nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc được rất nhiều người hâm mộ cả trong nước và nước ngoài.. Nam diễn viên nổi tiếng với các bộ phim truyền hình: Hoàng hậu Ki, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, Healer, Mật danh K2, Đối tác đáng ngờ,... Hiện tại, bộ phim Annarasumanara đang tạm hoãn quay cũng được khán giả trông đợi rất lớn vì chuyển thể từ webtoon cùng tên. Bộ webtoon có yếu tố hư ảo, lôi cuốn, từng gây sốt ở Hàn Quốc trong thời gian dài.

Hi vọng, nam diễn viên sẽ sớm hồi phục và nhanh chóng quay lại lịch trình công việc cũng như hoàn thành quay bộ phim Annarasumanara.

Suckhoecuocsong.vn/TH

Các tin khác