Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

6/7/2019 3:54:00 PM
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin sau khi được cấp cứu kịp thời và tỉnh lại sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ  Goo Hara đã bí mật rời Hàn Quốc chuyển sang Nhật Bản để tĩnh dưỡng.

Dư luận Hàn Quốc và người hâm mộ ca sĩ Goo Hara được phen chấn động vì tin tức nữ ca sĩ Goo Hara rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi tự tử tại nhà riêng. May mắn quản lý của nữ thần tượng đã phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. Cô tỉnh lại sau 2 ngày hôn mê.

Ngay sau khi ổn định sức khỏe nữ ca sĩ đã thông qua trang cá nhân gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: "Sức khỏe tôi đang dần bình phục và tôi sẽ cố gắng hết sức để chữa lành tâm hồn cũng như tìm lại cuộc sống lành mạnh hơn”.

Phía quản lý cũ tại Content Y tiết lộ nữ ca sĩ phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm khá nghiêm trọng. Cô thường suy nghĩ tiêu cực và có xu hướng tự làm tổn thương bản thân.

Một số trang tin Hàn Quốc tiết lộ nữ ca sĩ đã bí mật bay sang Nhật ngay sau khi được xuất viện để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng lại. Nơi ở tại Nhật của cô nằm ở khu vực biệt lập, ít người có thể tiếp cận.

Được biết tại căn hộ chung cư mà nữ ca sĩ đang sinh sống hầu như ai cũng có thể tới gần và gây ra phiền phức cho cô.

Hiện tại, hợp đồng của Goo Hara với công ty quản lý Content Y đã kết thúc từ tháng 1/2019. Do đó nữ ca sĩ hiện tại là nghệ sĩ tự do, không có công ty quản lý tại Hàn Quốc và cô chỉ còn hợp đồng với một công ty tại Nhật.

Một số ý kiến cho rằng Goo Hara không muốn ở lại Hàn Quốc để nhìn thấy tin tức liên quan tới bạn trai cũ và vụ kiện giữa hai người

Trước khi Goo Hara có ý định tự tử cô từng để lại nhiều ấn tượng, đầy nhiệt huyết, năng động, luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi trong các show thực tế, nhất là chương trình "Invincible Youth” của đài KBS sản xuất.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Zing

Các tin khác