Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

5/22/2019 2:42:00 PM
Theo luật nghĩa vụ thay đổi thành viên T.O.P của BigBang sẽ được xuất ngũ sớm hơn dự định.

Đại diện từ Văn phòng hành chính của thành phố Yongsan đã lên tiếng xác nhận với truyền thông về kế hoạch xuất ngũ của T.O.P (Big Bang): “Choi Seunghyun sẽ chấm dứt các hoạt động phục vụ cộng đồng bắt buộc vào ngày 8/7. Do luật nghĩa vụ quân sự mới đã bắt đầu có hiệu lực vào năm ngoái, thời gian nhập ngũ của cậu ấy đã được giảm 27 ngày”.

Trước đó, T.O.P thành viên của nhóm nhạc BigBang đã gác lại mọi hoạt động giải trí để thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sở cảnh sát Seoul. Nhưng trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự T.O.P đã vướng vào bê bối sử dụng cần sa với bạn gái cũ Han Seo Hee. T.O.P bị trục xuất khỏi đơn vị cảnh sát nơi anh đang tham gia.

Theo quy định, T.O.P không được trở lại sư đoàn cũ và phải tham gia nhập ngũ lại từ đầu. Kết thức điều tra thành viên của BigBang đã thực hiện nghĩa quân sự với tư cách nhân viên xã hội phục vụ cộng đồng tại khu vực Yongsangu. Tại đây rapper này đã chăm chỉ làm việc ở Bảo tàng Yongsan. Thỉnh thoảng, fan lại bắt gặp anh chàng đi đổ rác sau khi dọn dẹp bảo tàng.

Nhiều fan hâm mộ của nhóm đã mong chờ ngày anh cả của nhóm xuất ngũ để trở về với các hoạt động giải trí và sớm có sản phẩm âm nhạc.

Suckhoecuocsong.vn/Theo 360Kpop

 

Các tin khác