Lần đầu đi thi hát Lý Hùng vào thẳng Tứ kết “The Winner Is”

8/3/2015 2:10:33 PM
Tại đêm thi thứ 4 thuộc vòng đấu bảng “Người nổi tiếng” trong khuôn khổ chương trình “The Winner Is” diễn ra vào tối 1/8 Lý Hùng đã chinh phục giám khảo, nhận điểm số cao nhất chưa từng xuất hiện tại chương trình và tiến thẳng vào Tứ kết.  

 

Dàn thí sinh của đêm thi gồm có các diễn viên Lý Hùng, Kha Ly, Phạm Thanh Duy, Hà Linh, siêu mẫu Phạm Thành, Kim Dung và MC Tạ Thu Hương.

 

Là người có số điểm cao nhất, Lý Hùng đã chọn Hà Linh để tiếp tục thi đấu theo lời khuyên của Trấn Thành. Kha Ly và Thanh Duy là cặp đối đấu còn lại.

 

Lý Hùng - Hà Linh

 

 

Lý Hùng chọn bài sôi động, máu lửa để có thể vừa hát vừa giao lưu và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

 

Lý Hùng và Kha Ly là hai cái tên được xướng lên nhiều nhất đêm thi này bởi số điểm kỷ lục và những phần dự thi đầy thú vị mà họ mang đến. Đúng như những gì Trấn Thành nhận xét, Lý Hùng và Hà Linh đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giải trường quay.

 

Ở vòng thi này, Lý Hùng vẫn giữ nguyên phong cách chọn bài sôi động, máu lửa để có thể vừa hát vừa giao lưu và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Trong khi đó, Hà Linh lại cover hit của ca sĩ Quang Hà, ca khúc “Ngỡ” trong sự ngạc nhiên của khán giả, một diễn viên hài lại có thể hát nhạc buồn tốt như thế.

 

 

Hà Linh cover hit của ca sĩ Quang Hà, ca khúc “Ngỡ”.

 

Tại vòng thương lượng, giám khảo Trấn Thành đã dành sự lựa chọn của mình cho Hà Linh, tuy nhiên số đông 100 giám khảo lại ưu ái bấm nút cho Lý Hùng. Trước đó, Hà Linh đã nhường quyền đi tiếp cho Lý Hùng với lý do “kính trên, nhường dưới” và ra về với phần thưởng có giá trị 10 triệu đồng.

 

Tuy nhiên, vào chung cuộc, với tỉ số sát sao 53 - 48, Lý Hùng vẫn chiến thắng Hà Linh để bước tiếp vào vòng trong.

 

Lần đầu tiên, điểm số gần như tuyệt đối xuất hiện ở vòng đấu loại, 97/101 cho Lý Hùng và 96/101 cho Kha Ly.

 

Thanh Duy - Kha Ly

 

 

Thanh Duy thể hiện “Tình đơn phương”, được phối theo phong cách remix.

 

Thanh Duy bị nhận xét là đuối và không nổi trội như vòng thi trước khi chọn thể hiện lại ca khúc nhạc Hoa lời Việt từng nổi tiếng vào những năm 2000: “Tình đơn phương”, được phối theo phong cách remix.

 

Trong khi đó, bạn gái của anh, diễn viên Kha Ly đã rất tinh tế trong việc chọn bài phù hợp với quãng giọng và sở trường âm nhạc của mình đó là thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Ngọc Đông mang tên “Tơ tằm” và chiếm trọn cảm tình từ phía khán giả.

 

 

Kha Ly thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Ngọc Đông mang tên “Tơ tằm”.

 

Trong suốt phần trình diễn của Kha Ly, người tình của cô, diễn viên Thanh Duy luôn lắc lư, nhẩm theo lời bài hát và vỗ tay cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cho cô.

 

Ở vòng thương lượng, dù Trấn Thành liên tục ngỏ lời mời Kha Ly đi ăn tối nếu cô chiến thắng nhưng Thanh Duy vẫn chấp nhận thương lượng để nhường người yêu quyền đi tiếp vào vòng trong.

 

Tuy nhiên, cuối cùng, tỷ số chung cuộc ở vòng đấu này vẫn là 80 - 21 nghiêng về Kha Ly. Như vậy, ở vòng đối đầu, Kha Ly đã hạ "đo ván" người tình để bước tiếp vào Tứ kết.

 

 

Lý Hùng và Kha Ly đã bước vào vòng Tứ Kết.

 

Vào lúc 21 giờ ngày 8/8/2015 trên HTV7 sẽ diễn ra tập tiếp theo, liveshow 3 của “The Winner Is” mùa thứ 3, Bảng “Ca sĩ mới 2”.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác