Hoa hậu Mexico đăng quang Miss Universe 2020

5/17/2021 11:36:00 AM
Hoa hậu Mexico - Andrea Meza vượt qua nhiều đối thủ nặng ký xuất sắc đăng quang tại Miss Universe 2020.

Trong trận chung kết Miss Universe 2020 diễn ra vào sáng ngày 17/5, hoa hậu Mexico đã vượt qua hơn 70 đối thủ nặng ký đến từ các quốc gia trên thế giới chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại Miss Universe 2020.

Kết quả này không gây bất ngờ và được nhiều chuyên gia đánh giá xứng đáng. Ngay từ khi bắt đầu cuộc thi diễn ra, hoa hậu Andrea Meza - người đẹp đến từ Mexico là ứng cử viên hàng đầu. Andrea Meza sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,8 m, số đo ba vòng 89 - 66 - 89 cm. Người đẹp Mexico từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Mexico và Á hậu 1 Miss World 2017.

Hoa hậu Mexico đăng quang Miss Universe 2020

Suốt hành trình cô gây ấn tưởng bởi nhan sắc, thần thái qua các vòng thi bikini, dạ hội và có câu trả lời đầy thuyết phục tại cuộc thi ứng xử trong đêm chung kết. Khi nhận được câu hỏi tại phần thi ứng xử “ Nếu là người lãnh đạo quốc gia, bạn sẽ đối phó Covid-19 như thế nào? Andrea đã trả lời: Tôi tin không có cách giải quyết hoàn hảo để chiến thắng. Nhưng lệnh phong tỏa sớm sẽ giúp giảm số người chết. Chúng tôi đã cố chăm sóc, cứu chữa được cho rất nhiều người”.

Trở thành hoa hậu Miss Universe 2020, Andrea nhận vương miện trị giá 5 triệu USD, đồng thời người đẹp sẽ chuyển đến New York sinh sống trong nhiệm kỳ kéo dài 7 tháng.

Sau khi công bố kết Andrea Meza đã nhận được rất nhiều những vòng tay ôm ấp chúc mừng từ đại diện các nước trên thế giới tham gia cuộc thi năm nay.

Bốn vị trí Á hậu thuộc về đại diện các nước: Brazil, Peru, Ấn Độ, Cộng hòa Dominica. Đại diện Việt Nam lọt top 21 tại Miss Universe. Ngay sau đó, Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình và gửi lời cảm ơn đến tất cả vì đã ủng hộ cô trong suốt hành trình "đem chuông đi đánh xứ người". Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng liên tục động viên và khen ngợi nàng Hậu vì hành trình tại Miss Universe.

Suckhoecuocsong.vn/TH

 

Các tin khác