Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

5/28/2019 10:53:00 AM
Cựu thành viên nhóm nhạc KARA, Goo Hara đã lấy lại được ý thức sau sự cố tự tử bằng phương pháp ngạt khói tại nhà riêng.

Trước đó,  vào ngày 26/5 quản lý của Goo Hara - cũng là người đã tìm thấy cô bất tỉnh - cho biết nữ ca sĩ bị trầm cảm trong thời gian dài trước khi nảy ra ý định tự tử. Vì tình trạng bệnh khá nghiêm trọng nên công ty luôn quan tâm, theo dõi sát sao cuộc sống cũng như tâm lý của Goo Hara. Thông tin từ công ty quản lý của Goo Hara cho biết, vì lo lắng khi Goo Hara không nghe điện thoại nên quản lý vội vàng đến nhà riêng và tìm thấy cô đã bất tỉnh.

Sau 48 tiếng từ vụ tự tử gây chấn động làng giải trí, Goo Hara đã chính thức lên tiếng qua tờ Sankei Sports của Nhật Bản, Yonhapnews và loạt báo Hàn: "Xin lỗi đã làm phiền và khiến các bạn lo lắng". Theo báo chí Hàn và Nhật, nữ ca sĩ đã lấy lại được ý thức. Cô tiết lộ tình trạng hiện tại như sau: "Tôi đã không ít lần gặp khó khăn trước nhiều vấn đề. Nhưng bây giờ tôi sẽ nỗ lực để khiến tâm lý của chính mình mạnh mẽ hơn và cho các bạn thấy được hình ảnh khỏe mạnh của tôi".

Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ phải chống chọi với rất nhiều cảm xúc tiêu cực do vụ việc với bạn trai cũ Choi Jong Bum mang lại. Vụ kiện hành hung cũng như bị đe dọa tung clip nóng khiến cô luôn trong trạng thái lo lắng, hoảng sợ và tuyệt vọng, trầm cảm.

Nguồn: Yonhapnews

 

Các tin khác