Zara Holland bị tước vương miện vì mây mưa với đàn ông trên show truyền hình thực tế

6/18/2016 2:31:35 PM
Hoa hậu Anh Zara Holland đã bị tước đi danh hiệu vì cảnh cô quan hệ tình dục trên một show truyền hình thực tế.

The Mirror vừa đưa tin, Hoa hậu Anh (Miss Great Britain) Zara Holland vừa bị tước danh hiệu sau scandal quan hệ tình dục với một chàng trai ngay trên truyền hình. Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu đưa ra thông báo: "Sau những hành động gần đây trên chương trình Love Island của đài ITV2, chúng tôi rất tiếc khi thông báo rằng Zara Holland đã bị truất vương miện Hoa hậu Anh... Phản hồi mà chúng tôi nhận được không cho phép chúng tôi để cho Zara tiếp tục là một hình mẫu cho công chúng".

Theo thông báo, Á hậu Deone Robertson sẽ thay Zara Holland giữ danh hiệu Hoa hậu Anh.

Người đẹp 20 tuổi Zara Holland vừa bị truất danh hiệu Hoa hậu Anh

Á hậu Deone Robertson thay Zara giữ ngôi Hoa hậu Anh

Được biết, Zara đã tham gia chương trình truyền hình thực tế "Love Island" - một chương trình mai mối hẹn hò cho các chàng trai, cô gái độc thân. Tại đây, Zara được bắt cặp với Alex Bowen - một chàng trai mới xuất hiện trong chương trình. Khi họ qua đêm với nhau, toàn bộ cảnh ân ái của Zara và Alex đã bị ghi lại, phát sóng trên truyền hình.

Alex Bowen và Zara được bắt cặp với nhau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế

Những cảnh "mây mưa" trên giường của họ được ghi lại và phát sóng trên truyền hình

Cảnh quan hệ của Zara trên truyền hình đã gây ra nhiều tranh cãi và khiến cho ban tổ chức Hoa hậu Anh tức giận. Người đẹp hối hận rằng: "Hành động đó không giống tôi chút nào. Tại sao lúc đó chúng tôi không ngủ đi cơ chứ?".

Nguồn tin phía ban tổ chức cho biết: "Chúng tôi không thể bỏ qua việc làm này. Chúng tôi thật thất vọng khi Zara lại kém như thế. Cô ấy biết mình là một hình mẫu cho công chúng, và chúng tôi đang cố gắng thay đổi hình ảnh của cuộc thi Hoa hậu Anh".

Sau khi bị tước vương miện, ngay lập tức 1 bức ảnh nude của Zara Holland chụp hồi tháng 5 cũng bị phát tán trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Trước khi trở thành Hoa hậu Anh, Zara Holland từng là người mẫu và cô đã từng có khá nhiều shoot hình nóng bỏng.

Thân hình gợi cảm của Hoa hậu Anh vừa bị tước vương miện

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức trẻ)

Sau khi bị tước vương miện, ngay lập tức 1 bức ảnh nude của Zara Holland chụp hồi tháng 5 cũng bị phát tán trên mạng với tốc độ chóng mặt.

 

Các tin khác