Xăm hình lên chỗ nhạy cảm nên hay không

3/14/2016 10:50:02 PM
Xăm hình lên chân tay, cơ thể, thậm chí ở những vùng nhạy cảm...không phải là chuyện hiếm gặp ở các thanh, thiếu nữ thời hiện đại. 

Xăm hình lên chân tay, cơ thể, thậm chí ở những vùng nhạy cảm...không phải là chuyện hiếm gặp ở các thanh, thiếu nữ thời hiện đại. Tuy nhiên, đối với những cặp đôi đã thuộc về nhau thì khi một trong hai người tự ý xăm hình lên những phần nhạy cảm đôi khi tạo nên những bi kịch, thậm chí tan vỡ gia đình...

Câu chuyện về đôi vợ chồng trẻ, chồng hơn 30 tuổi, vợ 23 tuổi.Sau 2 năm sau kết hôn họ vẫn chưa có con bởi người chồng thường xuyên công tác xa nhà. Cuộc sống vẫn êm đềm trôi nếu không có chuyện người vợ “tự ý” đi xăm hình lên đôi “gò bồng đảo” của mình.

Nói về vợ, cô nàng hiện đang làm lễ tân cho một khách sạn gần nhà, lương thấp không đủ tiêu nhưng do thóiquen thích ăn diện nên bao nhiêu tiền chồng gửi về cô ta đều đổ vào mua sắm quần áo, túi xách, mỹ phẩm. Đặc biệt là các đồ toàn đặt ở nước ngoài về chứ không dùng hàng nội nên bao nhiêu tiền chồng gửi về cứ đội nón ra đi.

Nhiều lần nhìn tủ quần áo vợ, người chồng lại thấy chạnh lòng “Em đi làm lễ tân thì mặc áo dài thời gian đâu mà chưng diện những bộ này? Chồng cũng không ỏ nhà em mặc thế cho ai nhìn?” Tức thì cô ấy ngúng nguẩy trách là đồ bụng dạ hẹp hòi, gia trưởng và giận dỗi đến khi chồng xuống nước làm lành mới thôi.

Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi người vợ lại tỉ tê muốn đi xăm hình "nhỏ nhỏ xinh xinh" ở ngay chỗ ngực để mặc áo hai dây cho đẹp nhưng người chồng không đồng ý. Cãi qua cãi lại anh chồng tuyên bố: "Nếu cô cứ quyết làm thì chúng ta không còn gì để nói với nhau". Về phần người vợ, đã nói là làm, mặc dù chồng không đồng ý nhưng vẫn thực hiện ý định của mình. Bởi vậy, khi nhìn cái hình xăm lấp ló trên đôi gò bồng đảo nửa kín nửa hở của vợ bày trước mắt bàn dân thiên hạ người chồng uất đến tận cổ.

Trong lúc cãi vã, lại thiếu kiềm chế nên người chồng đã “tặng” cho vợ hai cái bạt tai nhưng cô vợ vẫn kiên quyết không xóa bỏ hình xăm. Bởi vậy, hạnh phúc gia đình nhỏ của họ đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Thiết nghĩ, đây là bài học không phải chỉ cho đôi vợ chồng trên mà rất nhiều cặp đôi khác cần cân nhắc, lựa chọn tổ ấm hạnh phúc hay những mong muốn nhất thời.

Tổng hợp

Các tin khác