Chồng ly dị vợ vì phải chuyển nhà 18 lần vì vợ sợ gián

4/16/2021 9:59:00 AM
Người chồng ở bang Madhya Pradesh - Ấn Độ đã quá mệt mỏi với chứng sợ gián của vợ đã đệ đơn ly hôn sau khi chuyển nhà 18 lần trong 3 năm kết hôn.

 

Người chồng hiện là kỹ sư phần mền ở bang Madhya Pradesh đã phải chuyển nhà 18 lần trong 3 năm kết hôn vì chứng sợ gián của người vợ. Do quá mệt mỏi, cảm thấy ái ngại với bạn bè, khi không thể chịu đựng được người chồng đã quyết định đệ đơn ly hôn và đang chờ tư vấn thủ tục.

Theo đó, cặp đôi này đã kết hôn vào năm 2017, nhưng đến 1 năm sau khi chung sống cùng người người đàn ông đã phát hiện chứng sợ gián của vợ mình. Người đàn ông này chia sẻ rằng: Người vợ của anh chạy ra khỏi bếp sau khi nhìn thấy con gian trong bếp đồng thời la hét, cầu cứu, không chịu quay vào bếp, tiếng hét của người vợ lớn tới mức khiến tất cả thành viên trong gia đình hoảng sợ. Sau đó người vợ nhất quyết đồi chuyển nhà mới, nhưng chỉ sau một thời gian bất cứ khi nào khi nhìn thấy gián trong nhà cô liền chuyển nhà.

Chồng ly dị vợ vì phải chuyển nhà 18 lần vì vợ sợ gián

Người đàn ông chia sẻ thêm với phóng viên: "Chúng tôi chuyển nhà lần đầu tiên vào năm 2018 nhưng không may là mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi đã thay đổi 18 ngôi nhà bởi cùng một vấn đề".

Để giúp vợ khỏi nỗi sợ hãi người đàn ông này thậm chí còn đưa vợ tới nhiều phòng khám tâm thần, trong đó có một bác sĩ ở viện y tế hàng đầu Ấn Độ AIIMS để điều trị song cô không chịu dùng thuốc được kê đơn. Người vợ còn cho rằng chồng mình không hiểu vấn đề và muốn tuyên bố cô bị bệnh tâm thần.

"Để cho cuộc hôn nhân của chúng tôi cơ hội cuối cùng, chúng tôi đã gặp người sáng lập Zaki Ahmed của BHAI Welfare Society (một nhóm hoạt động vì những người đàn ông liên quan đến của hồi môn và bạo lực gia đình). Mặc dù được tư vấn nhiệt tình tuy nhiên vì quá mệt mỏi với cảnh chuyển nhà, xấu hổ với bạn bè, gia đình, chứng sợ gián của người vợ người đàn ông này vẫn quyết định đệ đơn ly hôn vợ.

Suckhoecuocsong.vn/TH

Các tin khác