Xả súng tại một rạp chiếu phim của Đức khiến 50 người bị thương

6/24/2016 8:35:30 AM
Đức, quốc gia nổi tiếng yên bình của châu Âu với hơn 82 triệu dân đã vô cùng bất ngờ, hoang mang khi ngày hôm qua 23/6 một tay súng bất ngờ xả súng tấn công vào rạp chiếu phim Kinopolis tại khu vực thành phố Viernheim, miền tây nước Đức làm ít nhất 50 người bị thương...

Sau vụ xả súng đẫm máu tại Orlando, Florida làm 49 người Mỹ thiệt mạng thì thông tin xả súng tại Đức khiến cả thế giới phải lo lắng. Theo tin cho biếtvụ xả súng đã diễn ra tại thành phố Viernheim, miền tây nước Đức làm ít nhất 50 người bị thương.

Vụ việc xảy ra tại rạp chiếu phim Kinopolis, nước Đức.

Theo báo cáo, tay súng mang mặt nạ đã xông vào rạp chiếu phim Kinopolis vào lúc 3 giờ chiều (theo giờ địa phương), khai hỏa một phát súng lên trời trước khi khống chế và xả súng vào những người trong rạp.

Có khoảng 4 tiếng súng đã vang lên, sau đó mọi người bắt đầu chạy ra và la hét. Sau đó, tay súng nổ súng điên cuồng vào đám đông và mở bình khí ga cay.Khi nhận được tin báo khẩn cấp, cảnh sát và các lực lượng an ninh đã có mặt và phong tỏa hiện trường.

Hiện, chưa có con số cụ thể về số lượng thương vong nhưng dự đoán, con số sẽ còn thay đổi trong vài giờ tới. Được biết, tay súng đeo mặt nạ "Neo Nazi" đã bị cảnh sát bắn chết.

Tổng hợp

 

Các tin khác