Vượt qua 60 nghìn người ứng tuyển trai đẹp kết hôn cùng nữ đại gia hơn 34 tuổi

3/22/2017 1:51:56 PM
Giàu có, quyền lực có thể thực hiện được tất cả những điều mong muốn. Câu nói này quả không sai khi vừa qua một  nữ doanh nhân người Thái Lan kết hôn lần thứ 9 với một chàng trai trẻ kém 34 tuổi. 

 

Giàu có, quyền lực có thể thực hiện được tất cả những điều mong muốn. Câu nói này quả không sai khi vừa qua một  nữ doanh nhân người Thái Lan kết hôn lần thứ 9 với một chàng trai trẻ kém 34 tuổi. Lý do chia tay  8 người chồng trước là "không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của vợ".

Bà Leena Jungjanya, 58 tuổi, là một nữ doanh nhân cực kỳ giàu có người Thái Lan. Thành công trong sự nghiệp nhưng bà Leena lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân bởi lấy đến 8 đời chồng. Lỗi được cho là của các ông chồng cũ do không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của vợ.

Sau cuộc hôn nhân lần thứ 8 tan vỡ, người ta đã thấy bà Leena đăng tin "kén chồng" trên Facebook để sớm có người chiều chuộng mình. Điều kiện mà nữ doanh nhân giàu có đưa ra rất hà khắc: dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi...và đặc biệt là phải đáp ứng nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày.

Thời gian trôi qua, sau khi tìm kiếm trong số gần 60.000 ứng cử viên "cầu thân", bà Leena đã tìm được một chàng trai 24 tuổi rất vừa ý và nhanh chóng đưa ra quyết định kết hôn lần thứ 9.

Mới đây, chân dung người chồng trẻ tên Rangsee đã cùng bà xuất hiện trong một chương trình talk show trên truyền hình và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, cũng như niềm hạnh phúc khi tìm được người bạn đời phù hợp, bất chấp khoảng cách tuổi tác, hình thức chênh lệch đến 34 tuổi.

Bà Leena không ngại ngần tiết lộ, sau khi kết hôn, Rangsee không cần phải đi làm bất cứ việc gì mà chỉ việc ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.

Ở chiều ngược lại, người chồng trẻ tuổi cũng thổ lộ rất "tán thưởng vẻ đẹp mạnh mẽ cực lạ" của vợ - người luôn được mệnh danh là một "nữ cường nhân". Đồng thời, dành rất nhiều lời có cánh cho người vợ giàu có của mình, khiến bà Leena không nén nổi những giọt nước mắt xúc động.

Bà Leena không nén nổi những giọt nước mắt xúc động.

Thân hình vạm vỡ của người chồng trẻ.

 Mặc dù rất hạnh phúc với hôn nhân lần thứ 9, tuy nhiên những người quen biết nữ doanh nhân nổi tiếng này vẫn chưa biết ai sẽ là bến đỗ cuối cùng của bà Leena.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo kenh14.vn)

 

Các tin khác