Vòng đu quay trong công viên Thái Lan cháy ngùn ngụt trong ngày lễ 1/5

5/3/2016 9:16:05 PM
Trong dịp nghỉ lễ Quốc tế Lao động 1/5 hàng năm, các gia đình thường tổ chức cho con nhỏ đi chơi công viên, nghỉ mát, đi biển...

Trong dịp nghỉ lễ Quốc tế Lao động 1/5 hàng năm, các gia đình thường tổ chức cho con nhỏ đi chơi công viên, nghỉ mát, đi biển...Ngày 1/5 năm nay, một tai nạn hy hữu đã xảy ra tại một công viên ở Thái Lan khi một chiếc vòng đu quay trong công viên đột ngột bốc cháy dữ dội...

Một chiếc vòng đu quay trong công viên Hành tinh Khủng long ở thủ đô Bangkok, Thái Lan trị giá hàng triệu đô đã bốc cháy sau cơn giông chiều 30/4 vừa qua. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều người lo ngại nhất là khi thời điểm xảy ra là dịp nghỉ lễ, nhiều gia đình cho con đến các công viên vui chơi.

Những hình ảnh kinh hoàng được đăng tải trên mạng xã hội và báo chí Thái Lan cho thấy một trong những khoang ngồi trên vòng đu quay bỗng bốc cháy ngùn ngụt vào lúc 14h30 chiều nhưng rất may mắn vào thời điểm đó không có ai trên khoang.

Nguyên nhân được biết là do trước đó trời đổ mưa nên ban quản lý công viên đã dừng mọi hoạt động liên quan đến vòng đu quay để đảm bảo an toàn cho du khách, nếu không nguy hiểm sẽ xảy ra đối với rất nhiều trẻ em khi tham gia trò chơi này.

Hình ảnh được chụp lại vào thời điểm xảy ra sự cố.

Được biết, Sở cứu hỏa và cứu hộ của Cục Quản lý Bangkok đã tiến hành dập tắt và kiểm soát đám cháy trong vòng 20 phút.

Hiện công viên đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy, tuy nhiên các điều tra sơ bộ cho thấy hỏa hoạn có lẽ xảy ra do chập mạch điện.

Tổng hợp

Các tin khác