Vợ giảm béo mất 20 nghìn USD chồng đâm đơn ly dị

6/1/2016 8:33:00 AM
Dù là nam hay nữ, ai cũng muốn vợ hoặc chồng mình luôn đẹp trong mắt mọi người. Với lý do trên, một người phụ nữ có thân hình quá khổ ở Ả Rập đã quyết định chi tiền để phẫu thuật giảm cân.

 

Dù là nam hay nữ, ai cũng muốn vợ hoặc chồng mình luôn đẹp trong mắt mọi người. Với lý do trên, một người phụ nữ có thân hình quá khổ ở Ả Rập đã quyết định chi tiền để phẫu thuật giảm cân. Tuy nhiên do mất quá nhiều chi phí người chồng đã lạnh lùng đâm đơn ly dị mặc dù thừa nhận nhan sắc của vợ có đẹp hơn...

Cặp đôi trên sống tại thủ đô Riyadh - Ả Rập Saudi. Cuộc sống của họ diễn ra bình thường như bao gia đình khác, tuy nhiên do cô vợ có thân hình quá mập mạp lại thường xuyên bị chồng chê bai và ước vợ mình thon thả hơn nên người vợ đã có một quyết định táo bạo – dấu chồng đi phẫu thuật giảm béo. Do đó, lợi dụng thời gian người chồng chuyển tới ở một thành phố khác, người vợ quyết định tìm bác sĩ tư vấn và tiến hành phẫu thuật.

Khi quay về nhà, thấy ngoại hình mới của vợ, ban đầu người đàn ông này rất vui nhưng sau khi phát hiện chuyện động trời - tiêu hết hơn 20.000 USD mà gia đình đã tích cóp thì ông nổi giận lôi đình sau đó chán nản đến độ không muốn nhìn vợ rồi ra ngủ riêng và cuối cùng là đưa đơn ly dị.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều người lên án người chồng, cho rằng ông này không có quyền chấm dứt hôn nhân khi người vợ chỉ cố gắng làm chồng vui lòng, họ cho rằng dù số tiền trên dù có quan trọng như thế nào nhưng vẫn có thể kiếm lại được và nó không thể nào thay thế được tình nghĩa vợ chồng.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại nhiều người cũng bênh vực ông chồng bởi số tiền vốn đó của gia đình rất lâu mới có thể bù đắp được. Không chỉ vậy, nếu làm phép so sánh đánh đổi một căn nhà mới với diện mạo mới của cô vợ thì quyết định xây dựng tổ ấm vẫn được ưu tiên hàng đầu. Bời vậy, đó cũng là bài học cho các chị em trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nên thông báo và bạn bạc với chồng, tránh đổ vỡ như cặp đôi đã nói ở trên.

Tổng hợp

Các tin khác