Vợ chồng Channing Tatum bất ngờ thông báo chia tay

4/3/2018 2:28:45 PM
Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum đã bất ngờ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm bằng một đoạn văn bản trên trang cá nhân nguyên nhân được tiết lộ do cả hai đã lúc cho nhau không gian riêng để sống cuộc đời vui vẻ nhất có thể. 

Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum đã bất ngờ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm bằng một đoạn văn bản trên trang cá nhân nguyên nhân được tiết lộ do cả hai đã lúc cho nhau không gian riêng để sống cuộc đời vui vẻ nhất có thể. 

Sau khi đóng bộ phim "Step Up", Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum đã trở thành vợ chồng ngoài đời thật. Họ được ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân kéo dài hơn 8 năm ở Hollywood thị phi.

Cặp đôi trên trang mạng xã hội cho biết: "Chào cả thế giới! Chúng tôi có điều muốn chia sẻ… Chúng tôi muốn chia sẻ sự thật với các bạn ở đây, vì những gì bạn đọc ở chỗ khác hầu hết là bịa đặt.

Chúng tôi đã quyết định chia tay. Nhiều năm trước, chúng tôi từng yêu nhau say đắm và đã có một hành trình tuyệt vời bên nhau. Không có gì thay đổi về tình yêu chúng tôi dành cho nhau, nhưng tình yêu là một cuộc phiêu lưu đẹp đang dẫn chúng tôi đến những con đường khác nhau. Không có bí mật hay lý do đồi bại nào dẫn đến quyết định này cả — chỉ là 2 người bạn thân nhận ra đã đến lúc cho nhau không gian riêng để sống cuộc đời vui vẻ nhất có thể. Chúng tôi vẫn là một gia đình và những bậc cha mẹ yêu thương bé Everly. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm, xin cảm ơn vì tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi. Yêu các bạn thật nhiều, Chan&Jenna".

Sự chia tay của cặp đôi này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối bởi Channing Tatum nổi tiếng là người chồng yêu thương vợ hết mực. Trước đó vào tháng 10/2017, tài tử Step Up còn vui vẻ đăng tải bức hình gợi cảm của bà xã đang ngủ trưa trước khi hai vợ chồng tới tham dự bữa tiệc sau lễ trao giải Quả cầu vàng 2017.

Hồi tháng 12/2016, anh cũng đăng một bức hình lãng mạn của hai người khi Jenna Dewan Tatum tròn 36 tuổi và viết: “Không biết liệu người phụ nữ này là cầu vồng hay bình vàng của tôi, nhưng tôi luôn cảm thấy may mắn. Chúc mừng sinh nhật em yêu”.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác