Vì bị nhiễm ngôn tình nên sếp từ cộc cằn hóa ra cũng sên sẩm như ai

8/30/2017 9:50:09 AM
Mới đây trên NEU Confessions chia sẻ một câu chuyện hài hước do đang tán tỉnh một bạn gái nhỏ nhẹ, mê ngôn tình mà sếp em từ cộc cằn hoá ra cũng sến sẩm như ai.

 

Mới đây trên NEU Confessions chia sẻ một câu chuyện hài hước do đang tán tỉnh một bạn gái nhỏ nhẹ, mê ngôn tình mà sếp em từ cộc cằn hoá ra cũng sến sẩm như ai.

Hãy cẩn thận, đừng đọc bài này trước mặt sếp vì nếu lỡ như bị phát hiện thì sếp bạn chưa chắc đã được nhẹ nhàng như chàng sếp trong câu chuyện đâu.

"Khi sếp em nhiễm ngôn tình" - câu chuyện vừa được đăng tải trên NEU Confessions chưa lâu đã khiến hơn 25k người ấn like và hơn 1,5k chia sẻ. Cái hay nhất chính là màn thay đổi 180 độ của anh sếp lâu nay vốn khó tính, cộc cằn, một ngày nọ trúng sét đánh với một bạn gái Kinh tế quốc dân mê ngôn tình bỗng nhiên nhẹ nhàng, ăn nói văn hoa và sến sẩm ra phết. Đúng là ai rồi cũng khác, như chính bình luận đang nhận được rất nhiều sự hướng ứng của dân mạng bây giờ: "Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường/ Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy".

Chúng tôi xin kể lại câu chuyện đang hot trên mạng xã hội này sau khi lược một số từ ngữ văn nói đi:

...

Khi sếp em nhiễm ngôn tình vì em gái Quốc dân!

Buổi họp tổng kết cuối tuần trước, sếp bước vào phòng họp, mỉm cười với toàn bộ nhân viên. Tất cả đã thấy làm lạ, vì bình thường có bao giờ lão cười với nhân viên. Mở cuốn sổ ghi chép, lão hỏi nhẹ nhàng 1 bạn nam kinh doanh:

- Việc anh giao tuần trước làm đến đâu rồi?

- Dạ, em bận quá nên vẫn còn dở, chưa hoàn thiện trong tuần này được anh ạ, em xin lỗi anh - Bạn nam rụt rè, ấp úng như thiếu nữ đang dậy thì và chuẩn bị tinh thần ăn đòn sấp mặt.

- Ấy, đừng nói bận, hãy nói là anh chờ em nhé! - Sếp nhẹ nhàng nhắc nhở.

Thật không thể tin nổi, "chất" đến từng chữ. Cả công ty mắt tròn mắt dẹt nhìn nhau như thể có 1 sự kiện động trời, mấy em gái còn hét lên. Bởi vì bình thường, sau câu trả lời kiểu như vậy, sẽ là 1 tràng chửi liên thanh, chẳng hạn:

- Bận ăn à, bận ngủ à, hay bận đẻ? Lúc nào cũng bận. Sao lúc ăn như Trư Bát Giới, không thấy bận việc gì? Đi ra khỏi cuộc họp, tuần sau không xong thì...

Nói sơ qua về sếp mình. Lão gây dựng nên công ty này, tuy bé thôi nhưng cũng hoạt động khá tốt. Từ 2 bàn tay trắng đến bây giờ xấp xỉ 30, lão về cơ bản là thành đạt. Lăn lộn, va chạm với xã hội nhiều nên lão cực kỳ lõi đời và tinh quái. Vì phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, căng thẳng, nên con người lão bị "cục súc hóa", từ tính cách, lời nói cho đến cách ăn mặc.

Lão chẳng mấy khi ở công ty, toàn ra ngoài giao lưu, quan hệ, tìm dự án về làm. Ăn mặc thì hôm combo giầy tây kết hợp quần công nhân, hôm thì combo quần vải kết hợp giầy Thượng Đình và mũ cối, style rất loằng ngoằng mì tôm. Mấy anh em nhân viên buồn cười quá, góp ý chân thành thì được sếp hồi đáp:

-  Thích mặc thế đấy, làm sao? Toàn đi lung tung chứ có ngồi điều hòa máy lạnh đâu, mặc đẹp cho ai ngắm?

Trong công việc thì lão lại càng cục súc hơn, đại loại kiểu như:

In văn bản cũng sai, Excel không biết lệnh, mà sao suốt ngày nói về thành công với khởi nghiệp thế. Thành công cái gì, học lại cách trình bày 1 văn bản đi, lần sau còn sai đừng trách.

- Đóng dấu cũng đóng lệch, thế đóng gạch có lệch không, hả?

Mỗi khi lão về công ty, gọi nhân viên vào hỏi việc là trong phòng sẽ văng ra 1 số câu:

- Đừng nghĩ có chút nhan sắc thì muốn làm gì cũng được nhé gái!

- Đùa nhau à?

- Thôi lạy, đi ra!

Nhìn chung, lão coi nhân viên, nhất là đám trẻ trẻ mới ra trường bằng nửa con mắt. Tuy cục súc và hổ báo, nhưng lão sống rất tốt và thực sự có bản lĩnh. Lợi nhuận của công ty hầu như là từ quan hệ và công sức của lão mang về, chế độ lương thưởng, phúc lợi cho nhân viên rất ổn.

Ảnh minh họa

Lão rất nhanh nhạy, nhân viên có khó khăn về tài chính hay gia đình, nếu giúp được lão giúp rất tận tình, ốm đau bệnh tật lão đều đến tận nơi thăm hỏi chu đáo, tình cảm. Công việc thì lão xử lý nhanh gọn, chính xác, uy tín cao, và rất dứt khoát, nói là làm tới cùng. Vậy nên tuy bị ăn chửi như cơm bữa, nhưng hầu hết anh chị em đều yêu quý, tin tưởng lão, nể phục và nhiều người còn lấy đó là tấm gương để học tập.

Với kiểu người như vậy, đường tình duyên đương nhiên sẽ lận đận. Gần 30 tuổi nhưng chẳng có mảnh tình vắt vai, mặc dù rất ổn định rồi. Cũng chẳng ai ngạc nhiên, vì với tính cách của lão, rất có thể trong buổi đầu tiên ra mắt, lão sẽ uống rượu say mèm rồi choảng nhau khô máu với bố vợ tương lai. Cô gái nào gặp lão lần đầu tiên cũng sợ lão đấm, nên khó có thể có 1 tình yêu lãng mạn với lão được.

Thế nên sự kiện cuối tuần trước, thực sự là 1 cú sốc với toàn bộ anh chị em trong công ty. Tại sao lão lại trở nên nhỏ nhẹ và thảo mai đến như vậy? Và sau khi họp xong, anh em dụ lão 1 chầu rượu say mèm, khai thác triệt để thì được lão tiết lộ:

- Anh đang tán 1 em sinh viên, học năm cuối Kinh tế Quốc Dân. Thật là khổ quá trời, suốt ngày nhõng nhẽo. Anh bực lắm, nhưng phải cố, vì cuối năm nay không có ai ra mắt, bố mẹ anh sẽ giết anh. Em ấy nhỏ nhẹ lắm, lại đam mê ngôn tình, rất hay chia sẻ mấy cái câu ngôn tình ở trên Phây búc đó, rồi bắt anh phải học tập, áp dụng, bắt anh không được cục súc nữa. Lâu dần thành quen, anh giờ đâm ra thích ngôn tình, hay lắm các em ạ. Giờ có em ấy bên cạnh, anh thấy tâm hồn mình tươi mát trở lại, bớt khô cằn các em ạ. Từ nay anh sẽ không cục súc, mày tao, chửi bậy với các em nữa. Nếu anh vô tình thì nhớ can gián, phê bình kịp thời nhé.

Nói xong lão nhìn rất xa xăm, rồi đứng dậy đi về. Anh em hỏi:

- Ơ, không tăng 2 hả anh?

- Thôi, anh về tắm rửa sạch sẽ, chuẩn bị đi trà sữa rồi còn xem phim nữa. Đời mà, anh cũng cần được yêu thương, các em thông cảm. Mà các em cũng về đi, còn nhiều người đang chờ các em đấy.

Cả lũ há hốc mồm, vì bình thường sau chầu rượu, lão sẽ đứng dậy hét xé tai:

- Chúng mày đâu,  di chuyển đến quán Karaoke, hôm nay đập phá lanh tanh bành, bét tè lè nhè luôn, hehehe.

Và như vậy, sáng hôm nay, thứ 2 đầu tuần, lão đến công ty rất sớm, quần tây, áo sơ mi, giày bóng lộn, trên tay cầm 1 hộp cơm, nắp màu hồng (99% là của "Em gái Quốc dân" chuẩn bị). Lão còn lẩm nhẩm bài "Có em chờ" gì gì ấy thì phải.

Con gái nhõng nhẽo và ngôn tình, sức mạnh vô biên đến vậy sao? Có lẽ câu "nước mắt phụ nữ làm chảy cả sắt đá" là có căn cứ, hichic.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác