Vì 1 cái vợt muỗi, hai cụ già khiến nhà đổ, tính mạng nguy kịch

8/22/2016 10:52:34 AM
Không chỉ vậy, hơn 10 căn hộ lân cận cũng bị chấn động mạnh khiến tường nứt toác. Người nhà nạn nhân ban đầu cho rằng, cái vợt muỗi có thể là nguyên nhân vụ việc.

 

Không chỉ vậy, hơn 10 căn hộ lân cận cũng bị chấn động mạnh khiến tường nứt toác. Người nhà nạn nhân ban đầu cho rằng, cái vợt muỗi có thể là nguyên nhân vụ việc.

Sự việc xảy ra vào tầm 1h sáng ngày 17/8 vừa qua tại khu dân cư gần quảng trường Văn Hóa ở thị xã Cao Yếu, thành phố Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Được biết, căn hộ xảy ra vụ nổ nằm ở tầng 1 của một khu chung cư đông đúc. Toàn bộ căn hộ đã bị đổ sập, cửa bị phá tan, để lại hiện trường một cảnh tượng đổ nát tan hoang sau khi bình gas trong bếp phát nổ.

Khi vụ việc xảy ra, có người nhìn thấy hai cụ già lao ra khỏi căn hộ, trên người nhiều chỗ bị lửa bám vào. Người dân địa phương cho hay, hai cụ già đó là chủ hộ, năm nay đã gần 70 tuổi. Cụ ông họ Hà.

Mặc dù tháo chạy được ra ngoài nhưng do bị bắt lửa nên hai cụ già đều bị bỏng nặng. Hàng xóm xung quanh đã nhanh chóng báo cảnh sát và đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu.

Ngôi nhà của vợ chồng cụ Hà bị đổ sập sau vụ nổ trong đêm.

Theo người nhà nạn nhân, hai cụ bị lửa làm bỏng hơn 50% diện tích cơ thể. Vì vết thương quá nặng nên hai người đã được chuyển lên bệnh viện Quảng Châu điều trị song vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

Sự cố gây chấn động cả một khu dân cư đã khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt, đồng thời cũng băn khoăn tại sao một vụ nổ lớn đến vậy lại xảy ra giữa đêm hôm khuya khoắt.

Đài truyền hình Quảng Châu dẫn lời người nhà nạn nhân cho hay, trong căn hộ xảy ra vụ tai nạn chỉ có hai cụ già sinh sống. Nhiều khả năng tai họa ập xuống có liên quan đến việc một trong hai cụ sử dụng vợt muỗi tích điện để bắt muỗi giữa đêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cảnh sát địa phương tiếp tục điều tra làm rõ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo soha)

Các tin khác