Vay tiền mua thuốc làm nở ngực cụ bà 81 tuổi khiến con cháu phát hoảng

12/24/2015 4:01:04 PM
Bị cám dỗ bởi những lời giới thiệu ngon ngọt để lấy lại sắc đẹp tuổi xuân, một cụ bà độc thân 81 tuổi người Trung Quốc đã dùng hết tiền hưu rồi đi vay mượn để mua thuốc làm đầy ngực, kem massage mắt và nhiều đồ trang điểm…

 

Bị cám dỗ bởi những lời giới thiệu ngon ngọt để lấy lại sắc đẹp tuổi xuân, một cụ bà độc thân 81 tuổi người Trung Quốc đã dùng hết tiền hưu rồi đi vay mượn để mua thuốc làm đầy ngực, kem massage mắt và nhiều đồ trang điểm…khiến con cháu vô cùng bối rối, bức xúc. Theo thống kê, số tiền dùng để mua các loại mỹ phẩm trên đến hơn nửa tỷ đồng…

Theo trang tin Shanghaiist, cụ bà họ Vương là giáo viên về hưu đang sống một mình tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đã vay hàng trăm nghìn nhân dân tệ để mua nhiều thùng thuốc làm đầy ngực với mong muốn tìm lại thân hình nảy nở, quyền rũ thời con gái.

Căn phòng 15m2 của bà Vương chất đầy thuốc làm đẹp.

Sự việc được phát hiện khi cô Phong con gái cụ Vương phát hiện bà thường xuyên vay tiền của họ hàng “Mẹ tôi có lương hưu và chúng tôi cũng thường biếu mẹ tiền tiêu xài. Chúng tôi không hiểu mẹ tôi phải vay tiền để làm gì”.

Rồi bí mật đã được bật mí khi con cháu cụ phát hiện những chiếc thùng các tông chứa thuốc làm nở ngực, kem massage mắt và nhiều đồ trang điểm được bày chật kín căn nhà 15 m2 của cụ. Tuy nhiên, phần lớn thùng các tông này chưa từng được bà cụ dùng đến vì chúng đều là những sản phẩm dành cho giới trẻ. Tổng cộng số tiền cụ Vương đã chi để mua thuốc trong nửa năm 2015 vào khoảng 160.000 nhân dân tệ (khoảng 560 triệu đồng).

Thuyết phục, nói chuyện với người già rất khó, vì vậy để kiềm chế cơn nghiện mua sắm của cụ Vương, giải pháp rất hiệu quả là thu 8 chiếc điện thoại di động vốn được bà sử dụng gọi đến các đường dây quảng cáo.

Đồng thời cô Phong cũng gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng thành phố để phản ánh và yêu cầu trung tâm này hướng dẫn cách giải quyết. Cuối cùng, nhà phân phối thuốc làm nở ngực cho cụ Vương đã đồng ý lấy lại số thuốc còn nguyên đai nguyên kiện và trả lại cho cụ bà 151.000 nhân dân tệ (khoảng 500 triệu đồng).

Được biết, do sống một mình, ít tiếp xúc với con cháu nên cụ Vương coi các nhân viên bán hàng như những người bạn và thường xuyên bị họ dụ dỗ mua sản phẩm làm đẹp. Bà Vương bị hấp dẫn sau khi đọc một bài quảng cáo về tác dụng của thuốc nâng ngực trên tờ tạp chí.

Tổng hợp

Các tin khác