Tuyển tập hình minh họa cho những câu châm ngôn hay về lễ Giáng sinh

12/16/2014 4:06:49 PM
Trong lễ Giáng sinh, ngoài việc tổ chức các bữa tiệc chào đón đầm ấm bên người thân và bạn vè cùng những món ăn truyền thống đặc trưng, đây còn là dịp để mọi người chúc mừng nhau những điều tốt đẹp nhằm khởi đầu một năm mới tốt lành, nhiều may mắn cũng như một cuộc sống an lành, nhiều niềm vui.

 

Trong dịp lễ giáng sinh, không chỉ có những người theo đạo Thiên Chúa mà hầu như tất cả mọi người dù ở các giai tầng hay tôn giáo nào cũng đều gửi đến nhau lời chúc “Merry Christmas”. Trong cụm từ Merry Christmas, “Merry” có nghĩa là niềm vui còn “Christmas” có nghĩa là các con chiên của Chúa. Nhiều người cũng sử dụng từ “Happy” thay cho “Merry” để chúc nhau trong dịp giáng sinh. Ngày nay, cách nói “Happy Christmas” chỉ chủ yếu được sử dụng bởi các cư dân Ireland và Anh. Đôi khi để rút gọn, nhiều người còn sử dụng từ Xmas thay cho Christmas. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, không cụm từ hay cách nói nào có thể phổ biến bằng cụm từ “Merry Christmas” - Chúc bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

 

Ngoài lời chúc đầy ý nghĩa và nhân văn như “Merry Christmas”, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc tuyển tập những hình ảnh minh họa được thiết kế đầy sáng tạo, đẹp mắt về những câu châm ngôn và lời chúc khác cũng mang thông điệp chào đón và chúc mừng một mùa Giáng sinh an lành, may mắn. Hy vọng các bạn sẽ có một mùa lễ thật hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè, đồng thời khởi đầu một năm mới thuận lợi, tràn đầy niềm vui.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

An Nguyên – Skcs.vn (Ảnh: Pinterest)

Các tin khác