Tuấn hưng lên tiếng bác bỏ nghi vấn hành hung nhân viên bán xăng

8/10/2016 8:12:38 AM
Vừa qua một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên xăm trổ chửi bới, hành hung nhân viên bán xăng bị ‘gán mác’ Tuấn Hưng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. 

Vừa qua một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên xăm trổ chửi bới, hành hung nhân viên bán xăng bị ‘gán mác’ Tuấn Hưng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Nam ca sĩ tỏ ra rất bức xúc và lên tiếng đính chính lại sự việc. Anh đã lên tiếng khẳng định, mình không phải là người trong đoạn video.

Ngày 8/8, một đoạn video lan truyền trên mạng với tiêu đề "Ca sĩ Tuấn Hưng tát thẳng mặt nhân viên bán xăng vì đổ thiếu". Theo đó, người đàn ông trong video có những hành động thô lỗ với nhân viên đổ xăng được cho là Tuấn Hưng vì có hình xăm kín hai cánh tay. Không chỉ vậy, một số fanpage còn lan truyền lại với phần mô tả nhấn mạnh sự  hung hãn của Tuấn Hưng. Đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn  khán giả bày tỏ thái độ không hài lòng trước hành vi này của nam ca sĩ bởi trước đó, anh không ít lần vướng vào những lùm xùm trên mạng xã hội do tính cách khá nóng của mình.

Tỏ ra chán nản khi liên tiếp gặp phải rắc rối, nam ca sĩ ‘Cầu vồng khuyết’ đăng đàn để lên tiếng về sự việc. Anh viết status khá dài chia sẻ về mong muốn được bình yên và quan điểm sống bình tĩnh trước biến cố của mình. Trong status, Tuấn Hưng ý thức được ‘sức nóng’ của mình và hiểu vì sao tên anh luôn được mang ra để ‘câu khách’.

Tuấn Hưng cũng cho rằng, nhiều người muốn ‘chọc giận’ nam ca sĩ và muốn anh rơi vào ‘cái bẫy’, trở nên mất bình tĩnh và cư xử không đúng mực. Nhưng ở lần này, Tuấn Hưng đã tỉnh táo và bình tĩnh hơn.

Tuấn Hưng cho rằng mình luôn đúng mực trong cách đối xử với mỗi người anh tiếp xúc, từ nhân viên phục vụ, người bán xăng, người lái xe: ‘Tôi trân trọng những người xung quanh như chính bản thân tôi vậy!’ – Tuấn Hưng trải lòng.

Giọng ca Hà Nội cũng bày tỏ sự thất vọng khi một bộ phận khán giả chưa hiểu rõ sự việc đã vội vàng ‘ném đá’, chửi bởi, xúc phạm Tuấn Hưng.

Khi xem clip, dễ dàng nhận thấy người đàn ông trong câu chuyện không phải là Tuấn Hưng. Cũng không hề có sự tương đồng nào khiến nhầm lẫn giữa 2 người này.

Một fan hâm mộ của nam ca sĩ bày tỏ sự bức xúc: ‘Từ bây giờ ra đường cứ gặp ai xăm trổ mà gây biến thì up lên mạng lấy tít là anh Tuấn Hưng, thế là câu view rồi!’

Một khán giả khác chia sẻ đã từng gặp Tuấn Hưng tại một quán café và cảm nhận tính cách, con người anh lịch sự, dễ gần chứ không như những gì cư dân mạng đồn thổi.

Tổng hợp

Các tin khác