Trường Giang đính chính câu nói 'gây bão' về chuyện tình với Nhã Phương

12/29/2015 4:11:33 PM
Trường Giang vừa đăng tải dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân nhằm giải thích quanh câu phát biểu gây ra những hiểu lầm và rắc rối trong sáng nay.

Trong buổi giao lưu với khán giả về vai diễn của mình trong phim "Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ",Trường Giang đã khiến các fan của anh sửng sốt với lời tuyên bố chắc nịch: "Sắp tới tôi có "tình tay ba" mới là hai cô gái rất xinh, vừa biết diễn, hát, múa, nhảy và người đó chắc chắn không phải Nhã Phương. Mọi người cũng đừng hy vọng Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa. Cả hai chưa có dự án nào chung cả".

Câu nói "gây bão" này ngay lập tức được truyền nhau. Các khán giả yêu mến và ủng hộ chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương khá buồn và hụt hẫng vì điều này. Thậm chí, nam danh hài còn nhận nhiều tin nhắn chỉ trích vì thái độ và lời nói quá phũ phàng của anh trước báo giới khi nói về mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương.

Trước bão dư luận, nam danh hài vừa đăng dòng trạng thái giải thích về sự hiểu lầm trong phát ngôn của mình vừa nói:

"Ôi trời ơi... Đừng mong chờ cô ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi trên phim nữa, vì sắp tới hai đứa chưa có dự án chung nào hết, chính xác là vậy! Chứ đăng gì mà như tui là sở khanh vậy trời. Không cần biết có yêu nhau hay không, làm vậy con người ta buồn chứ, rồi gia đình người ta nữa chứ. Rồi tui sao... Đàn ông mà phát ngôn vậy mặt mũi nào nhìn đời... Bé ơi đừng khóc... Anh sẽ đến và lau nước mắt cho!".

Thông qua dòng trạng thái, Trường Giang chỉ rõ việc khẳng định đừng mong Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời anh chỉ áp dụng cho trường hợp phim ảnh chứ không phải ngoài đời thật. Đồng thời, anh "Mười khó" còn chia sẻ, sự hiểu lầm này không chỉ khiến bản thân anh bị mắng là "sở khanh" mà còn khiến Nhã Phương và gia đình cô buồn lòng.

Chốt hạ bằng câu nói: "Bé ơi đừng khóc.... Anh sẽ đến và lau nước mắt cho!", Trường Giang khiến các fan phần nào yên lòng.

Ngay sau dòng trạng thái của Trường Giang được đăng tải, nhiều fan của nam danh hài liên tục bình luận những dòng chúc phúc và reo mừng vì chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương vẫn tốt đẹp. Thậm chí, họ mong trong tương lai gần, cặp đôi này sẽ chính thức công khai cùng nhau.

 Những bình luận của cộng đồng mạng sau chia sẻ của Trường Giang

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí  thức trẻ)

Các tin khác