Trung Quốc sốc với vụ mẹ để tình nhân hiếp dâm con gái suốt 3 năm

9/22/2016 8:29:14 AM
Sau rất nhiều vụ tấn công tình dục gây xôn xao dư luận ở Trung Quốc, mới đây người dân nước này lại bàng hoàng khi hay tin một bà mẹ để người tình tự do thực hiện hành vi hiếp dâm con gái trong suốt 3 năm.

 

Sau rất nhiều vụ tấn công tình dục gây xôn xao dư luận ở Trung Quốc, mới đây người dân nước này lại bàng hoàng khi hay tin một bà mẹ để người tình tự do thực hiện hành vi hiếp dâm con gái trong suốt 3 năm.

Theo Sina, Vương Tiểu Lệ, một cô bé học sinh cấp hai ở Thẩm Dương, không dám tiết lộ việc mình bị người tình của mẹ lạm dụng trong thời gian dài.

Ảnh minh họa. (Nguồn: cjn.cn)

Nỗi đau về thể xác và tinh thần hiện hữu trên cơ thể, nhưng cô bé chưa đến 14 tuổi lại chọn lựa cách chịu đựng.

"Con gái à, mẹ rất nhớ con," Vương Tiểu Lệ nhận được tin nhắn này từ mẹ vào một ngày tháng 9 của năm 2012. Tiểu Lệ vô cùng vui mừng sau khi nhận được tin nhắn, bởi kể từ sau khi cha mẹ ly hôn, cô bé sống cùng cha, trong khi người mẹ đã có bạn trai nên hai mẹ con hiếm khi gặp nhau.

Tiểu Lệ không thể ngờ mẹ đẻ lấy lý do "nhớ con gái" để dụ dỗ cô bé đến căn hộ của mình. Và lần đến gặp mẹ đó đã bắt đầu cho một cơn ác mộng dài.

Mẹ của Vương Tiểu Lệ, được xác định là một phụ nữ 35 tuổi họ Đỗ, và bạn trai họ Hoàng, 39 tuổi, sống chung tại một căn hộ thuê. Tiểu Lệ kể lại: "Tối hôm đó, mẹ đưa cho cháu một bình nước, và cháu đã ngủ thiếp đi khi uống nó..."

Tiểu Lệ cho biết nhiều lần sau đó, trong khi cô bị người đàn ông kia tấn công tình dục thì mẹ đẻ vẫn ung dung nằm trên giường xem điện thoại và còn khuyên con gái "cố chịu đựng."

Và cô bé đã chịu đựng trong suốt 3 năm, trước khi quyết định lên tiếng báo cảnh sát, nhờ sự giúp đỡ, động viên của cha đẻ cùng bạn bè.

Chính mẹ đẻ và người tình của bà ta đã liên tục gửi tin nhắn tới Tiểu Lệ, dọa cô bé phải rút đơn nếu không sẽ đăng hình khỏa thân của cô bé lên mạng. Nhưng Tiểu Lệ đã không đổi ý.

Khi ra tòa, Đỗ khai rằng: "Tôi không hề chủ động giúp Hoàng hiếp dâm con gái. Tôi bị anh ta đe dọa."

Song lý lẽ của cô ta không được tòa án chấp nhận. Tòa án nhân dân quận Vu Hồng, Thẩm Dương đã tuyên án người mẹ mất nhân tính và người tình lần lượt 10 và 14 năm tù giam./.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo Vietnam+)

Các tin khác