Trào lưu chụp ảnh nude cùng con của các bà mẹ 9x gây 'bão'

4/26/2016 8:16:20 AM
Chụp ảnh “tự sướng” là thói quen của các tầng lớp xã hội thời đại công nghệ, tuy nhiên chụp ảnh nude để khoe cơ thể của các“nữ tú” đã tạo ra nhiều “cơn bão” trong dư luận, đặc biệt là trên mạng xã hội facebook.

Chụp ảnh “tự sướng” là thói quen của các tầng lớp xã hội thời đại công nghệ, tuy nhiên chụp ảnh nude để khoe cơ thể của các“nữ tú” đã tạo ra nhiều “cơn bão” trong dư luận, đặc biệt là trên mạng xã hội facebook. Mới đây, một bà mẹ 9x sau khi sinh con đã chụp ảnh nude nóng bỏng để khoe thân cùng con gái...

Theo thời gian, tuổi thanh xuân của ai rồi cũng qua đi, vì vậy nhiều chị em đã lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của đời người khi vẫn còn trong trắng hoặc sau khi sinh nở. Tuy nhiên, điều này đang đi quá “giới hạn” vì họ cố gắng phô bày da thịt và những bộ phận gợi cảm một cách đầy hàm ý khiến cho vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ bị phai mờ.

Trong một bộ ảnh gây bão, người mẹ để lộ gần như nguyên vẹn cơ thể, khoe vẻ đẹp quyến rũ. Bộ ảnh nhanh chóng hút mọi sự quan tâm và tất nhiên là cả những ý kiến trái chiều từ người xem.

Được biết bà mẹ trẻ tên H.N sinh năm 1994 tại Phú Thọ. Hiện, H.N đang sống tại Sài Gòn và đang điều hành một công ty riêng.Trong cuộc sống đời thường, H.N tích cực tham gia phát triển dự án xây dựng nhà tình thương, trao quà tặng, huy động mổ - chữa bệnh cho các em không may bị khuyết tật, hỗ trợ tiền đóng học phí cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Chia sẻ về bộ ảnh táo bạo của mình, H.Ncho biết: “Lý do mình chụp bộ ảnh này là vì mình muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của mẹ và con gái. Đẹp ở đây không chỉ đẹp ở hình thể đẹp mà còn là tình cảm của mẹ và con gái lúc này là thiêng liêng nhất.

Bộ ảnh này ra đời để kỉ niệm tròn 1 năm từ khi mình có thai bé. Lúc chụp bộ ảnh, mặt mình còn sưng phù, thân hình không còn săn chắc nhưng mình cũng mặc kệ, vì đó là điều tự nhiên của bất kỳ bà mẹ nào lúc mới sinh em bé”. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, nhiều quan điểm cho rằng, H.N chỉ muốn đánh bóng tên tuổi và vẻ đẹp eva của mình bởi nếu thể hiện tình mẫu tử và khoảnh khắc ngọt ngào giữa 2 mẹ con thì nhiều góc độ chụp khác sẽ trong sáng, lành mạnh hơn.

Tổng hợp

Các tin khác