TPHCM phát hiện nhóm mỹ nam cung cấp tình dục cho các quý ông

10/1/2015 4:44:03 PM
Quan hệ tình dục đồng tính không còn là chuyện quá lạ lẫm đối với xã hội, nhưng để cung cấp một nhóm mỹ nam phục vụ tình dục cho các quý ông thì lại là chuyện hiếm gặp, mang tính chất đồi bại, khó chấp nhận trong cộng đồng…

 

Ngày 1-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP HCM cho biết vừa phá động mại dâm nam núp bóng cơ sở điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền trên địa bàn quận.  Khi tiến hành khám xét, cảnh sát bắt quả tang các mỹ nam đang phục vụ nhu cầu tình dục cho các quý ông và tạm giữ 8 đối tượng. Ngoài ra, cơ quan công an còn phát hiện 19 nhân viên của công ty không có hợp đồng lao động, không có bằng cấp chuyên môn để thực hiện việc khám chữa bệnh như đã đăng ký trong giấy phép kinh doanh.

 

Nhóm mỹ nhân cung cấp tình dục cho người cùng giới

 

Theo các nhân viên, quý ông có nhu cầu thỏa mãn tình dục sẽ được chiều chuộng tới bến. Giá cả khách và nhân viên tự thỏa thuận, thường từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

 

Được biết, công an quận 10 đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ cơ sở số tiền 25 triệu đồng, đối với các nhân viên, quản lý, lễ tân được gia đình bảo lãnh để công an tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý sau.

 

Khách được lựa chọn bạn tình qua ảnh

 

Theo UBND quận 10, cơ sở này từng bị UBND phường 12 (quận 10) nhiều lần kiểm tra và đã 5 lần xử phạt hành chính số tiền 22,5 triệu đồng nhưng vẫn cứ lén lút hoạt động.

 

Trước đó, Công an quận 10 phối hợp với Công an phường 12 của quận này kiểm tra Công ty TNHH Y học Cổ truyền Adonis (đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10) do Nguyễn Đông Nhật (SN 1982, quê Tiền Giang) làm chủ và bắt quả tang 3 nhân viên nam đang kích dục và sinh hoạt tình dục với 3 khách nam khác.

 

Hải Yến

Các tin khác