Tổng thống Trump gọi vụ xả súng ở Texas là hành động của tội ác

11/6/2017 9:25:51 AM
Tổng thống Donald Trump đã nói về vụ xả súng vừa diễn ra tại Texas là hành động của tội ác. Ông đã dùng tới từ "khủng khiếp" để miêu tả về cảm nhận của mình.

Tổng thống Donald Trump đã nói về vụ xả súng vừa diễn ra tại Texas là hành động của tội ác. Ông đã dùng tới từ "khủng khiếp" để miêu tả về cảm nhận của mình.

Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Getty Images)

Sáng 5/11 (theo giờ Mỹ), một vụ xả súng diễn ra tại nhà thờ ở SutherlandSprings, Texas đã khiến cho 26 người thiệt mạng. Số người bị thương trong vụ xả súng hiện chưa được công bố con số chính thức.

Trong phát ngôn của mình về sự việc kinh hoàng này, Tổng thống Donald Trump nói: "Hành động độc ác này xảy ra khi các nạn nhân và gia đình họ đang ở nơi thờ phượng thiêng liêng. Chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau và sự thương tiếc mà tất cả chúng ta cảm thấy và chúng ta không thể hình dung được nỗi đau của những người đã mất đi những người mà họ thương yêu".

Sau chia sẻ này, ông Donald Trump nói ông sẽ cầu nguyện cho các nạn nhân cũng như gia đình họ nhưng không đưa ra bất kỳ kế hoạch hay hành động nào cụ thể nào để giải quyết vụ việc này. Ông Trump chỉ nói đại ý rằng vào những thời điểm như thế này, "người Mỹ sẽ làm điều tốt nhất họ có thể làm".

Kết thúc phần phát biểu, Tổng thống Donald Trump cam kết chính quyền của ông sẽ hỗ trợ đầy đủ cho bang Texas và tất cả các cơ quan chức năng địa phương để điều tra tội ác khủng khiếp này.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

Các tin khác