Tội ác không thể dung thứ của người mẹ dìm chết con 2 tuổi

3/19/2016 8:31:03 AM
Mang nặng, đẻ đau con 9 tháng 10 ngày nhưng hiếm có người mẹ nào nhẫn tâm giết hại bé gái xinh đẹp, bé bỏng mới 2 tuổi vào bể nước chỉ vì dính nước tiểu vào người mẹ...

Vào thứ 4 (16/3/2016)Lin Li, 24 tuổi đã đưa con gái 2 tuổi của mình, bé Melody Zheng vào trong bồn tắm và ôm cô bé chìm dưới nước như một hình phạt vì cô bé đã để nước tiểu dính vào người mẹ.Sau đó, bé Zheng đã bất tỉnh trong ngôi nhà của gia đình ở Brooklyn, New York, Mỹ sau đó tử vong tại Bệnh viện Maimonides.

 

Sau khi tiếp nhận vụ việc, tiến hành khám nghiệm tử thi, các cơ quan chức năng cho biết, cái chết của cô bé thực chất là một vụ giết người nên người mẹ đã bị cảnh sát bắt giữ ngay hôm sau. Lin Li bị buộc tối giết người cấp độ 2, ngộ sát và có hành động gây tổn thương cho một đứa trẻ. Tuy nhiên, cha của đứa trẻ vô tội bởikhi xảy ra vụ việc ông này đang ngủ và đã cố gắng thực hiện hô hấp nhân tạo để cứu con gái mình sau khi sự việc xảy ra.

Cô Li bị cảnh sát bắt giữ vì buộc tội giết người cấp độ 2.

Li bị cáo buộc đẩy con gái 2 tuổi vào bồn tắm chứa đầy nước cho đến khi đầu của cô bé chìm dưới nước trong một khoảng thời gian. Khi Li trở lại phòng tắm, bé Zheng đã bất tỉnh. Ngoài các tình tiết trên, chính quyền còncho biết con trai 4 tuổi của gia đình này xuất hiện nhiều vết bầm tím trên cổ. Cậu bé đã nhìn thấy mẹ đi vào phòng tắm sau đó bị mẹ phạt úp mặt vào tủ quần áo tại thời điểm bé gái 2 tuổi chết và nghe thấy tiếng em gái Zheng nói, "Không, mẹ ơi!".

Martin Marshak, luật sư bảo vệ cho Li cho biết: "Cô Li không có tiền án tiền sự, chưa bao giờ bị bắt hoặc bị buộc tội bất cứ điều gì. Cô và gia đình đã sống tại đây nhiều năm, đã kết hôn và có 3 đứa con, một bé gái 3 tuổi đang ở Trung Quốc". Tuy nhiên, hành động mất hết nhân tính khi ra tay sát hại đứa con do chính mình sinh ra đã tạo nên nỗi bức xúc cho người dân ở Brooklyn, New York, Mỹ và không thể dung thứ. Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra để làm rõ hành vi của người mẹ nhẫn tâm này.

Tổng hợp

Các tin khác