Thủy Tiên ‘bẽ bàng’ khi lộ giá trị thật của chiếc đồng hồ gây sốc

3/30/2015 4:27:59 PM
Thủy Tiên là nữ ca sĩ sở hữu phong cách thời trang gợi cảm cùng bộ sưu tập những món hàng hiệu đắt tiền. Trước đây, Thủy Tiên đã từng xuất hiện cùng Công Vinh tại một sự kiện và thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đồng hồ hình rắn nạm kim cương lấp lánh trên tay với giá 4 tỷ đồng.

 

 

Theo Thủy Tiên, mẫu đồng hồ này chỉ có 15 chiếc và cô là một trong số ít người may mắn được sở hữu. Ngay sau khi ra mắt sự kiện với chiếc đồng hồ “khủng”, Thủy Tiên đã trở thành tâm điểm của sự chú ý và ai ai cũng bàn tán, công nhận về mức độ chịu chơi của cả hai vợ chồng.

 

 

Thủy Tiên xuất hiện với chiếc đồng hồ “khủng” từng gây sốc một thời gian dài.

 

Tuy nhiên mới đây, anh Phạm Đình Trung - chủ boutique Luxury Sài Gòn, nơi chuyên bán những loại đồng hồ xa xỉ nhất đã bất ngờ chia sẻ về hình ảnh, thông tin và giá bán của chiếc đồng hồ hình rắn quấn 7 vòng của Thủy Tiên với giá chỉ 2,75 tỷ đồng. Thông tin này ngay lập tức đã khiến mọi người bất ngờ vì giá trị thực của chiếc đồng hồ Thủy Tiên từng đeo không như những gì cô chia sẻ…

 

Anh Phạm Đình Trung cho biết: “Tôi là người làm ăn nên uy tín, sự chân thực và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Khi nhập thêm chiếc Bvlgari này về cửa hàng, nhiều khách bất ngờ vì tại sao giá lại rẻ hơn một nửa chiếc đồng hồ mà Thủy Tiên đeo. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ tôi bán hàng giả. Tôi cũng chia sẻ và giải thích với họ rằng không phải cái gì trong showbiz Việt cũng là... thật. Đôi khi là hàng nhái, đôi khi hét giá lên để nâng cao giá trị món đồ và hình ảnh của mình…”

 

 

Mức giá chuẩn của chiếc đồng hồ này là 2,75 tỷ đồng nhưng đã được nữ ca sĩ “khống” lên thành 4 tỷ.

 

Ngoài ra, anh Trung cũng chia sẻ, trước đây, một số hot girl và người mẫu cũng từng đến cửa hàng của anh ngỏ ý mượn đồng hồ để chụp ảnh khoe hoặc dùng nó làm chiêu trò đánh bóng tên tuổi... Vì quá ngán ngẩm trước tình trạng khoe mẽ của một số sao Việt nên cách đây vài tháng, ông chủ này đã phải dán biển “không đón tiếp” một số nhân vật phù phiếm, thích khoe khoang.

 

Qua việc “bóc mẽ” giá trị thực của chiếc đồng hồ Thủy Tiên đang đeo, chúng ta có thể thấy rằng, giá trị ảo về cuộc sống và hình ảnh trong showbiz hiện tại là khá nhiều.

 

Skcs.vn (Theo baomoi)

Các tin khác