Thu hồi hơn 20.000 áo lót vì lo ngại khách hàng bị thương khi mặc

12/20/2014 7:55:45 AM
Theo tin cho biết, một hãng sản xuất đồ lót ở Nhật Bản đã phải thu hồi hơn 20.000 sản phẩm áo lót của mình sau khi nhận được nhiều phản ánh từ khách hàng rằng gọng nâng ngực trong áo bị  thòi ra ngoài khi mặc.

 

 

Được biết, chi nhánh Nhật Bản của công ty sản xuất đồ lót phụ nữ nổi tiếng Triumph International đang tiến hành thu hồi sản phẩm để tránh cho khách hàng bị thương khi sử dụng.  Qua đó, những chiếc áo lót bị thu hồi vì có phần gọng nâng ngực thòi ra từ những lỗ trên vải sau khi khách hàng giặt áo, hoặc ngay khi đang mặc. Mỗi chiếc áo lót có giá từ 5.600-6.200 yên Nhật (48-53 USD) và chỉ được bán tại thị trường Nhật. Tuy nhiên, chưa có báo cáo chính thức về các trường hợp bị thương do mặc áo lót này.

 

Đại diện hãng Triumph International chia sẻ "Việc những chiếc gọng thòi ra là rất nguy hiểm. Da của người mặc có thể bị chúng cào xước" "Chúng tôi xin lỗi về sự phiền phức này, nhưng chúng tôi mong các khách hàng hãy dừng việc sử dụng những chiếc áo lót đó ngay lập tức" và hứa sẽ có biện pháp ngăn chặn sự cố tương tự xảy ra.

 

Hải Yến - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác