Thông báo chính thức người thay thế Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016

8/7/2016 4:02:56 PM
Sau bê bối hút thuốc lá nơi công cộng, vừa qua Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã quyết định gỡ bỏ mọi hình ảnh của người đẹp Hoa hậu Việt Nam năm nay, theo đó Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không được xuất hiện trên sân khấu trao vương miện như thông lệ của cuộc thi

Sau bê bối hút thuốc lá nơi công cộng, vừa qua Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã quyết định gỡ bỏ mọi hình ảnh của người đẹp Hoa hậu Việt Nam năm nay, theo đó Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không được xuất hiện trên sân khấu trao vương miện như thông lệ của cuộc thi mà sẽ do đích thân Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thực hiện.

Ông Lê Xuân Sơn sẽ thay thế Hoa hậu Kỳ Duyên trao vương miện cho Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau 3 tuần xác minh, xử lý các vụ việc liên quan, cuối cùng bê bối của Hoa hậu Kỳ Duyên đã có phương án giải quyết từ phía ban tổ chức. Hội đồng nhận định: Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc nơi công cộng và tụ tập bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là hành vi không tương xứng danh vị Hoa hậu Việt Nam. Ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam”

Hôm (5/8), Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã ra quyết định:

1.Khiển trách  Nguyễn Cao Kỳ Duyên;  Yêu cầu chấn chỉnh hành vi lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh trước công chúng.

2. Đề nghị Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Kỳ Duyên đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi. Ngoài ra, Kỳ Duyên không được mời trao vương miện đăng quang cho tân hoa hậu đêm 28/8 tới ở nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM), mà đích thân Trưởng Ban Tổ chức, sẽ làm việc này.  

Với quyết định kỷ luật này, tất cả hình ảnh đại diện, ảnh quảng cáo cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016  của Kỳ Duyên sẽ bị gỡ bỏ đồng thời  người lên trao vương miện đêm đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vào ngày 28/8 tới không phải Nguyễn Cao Kỳ Duyên mà là Trưởng Ban tổ chức- Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn. Đây có lẽ là mức độ xử lý nặng nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt Nam.

Trước đó rất nhiều người đã tò mò về việc liệu ai sẽ thay thế Kỳ Duyên trao vương miện theo thông lệ. Nhiều người cho rằng có khả năng Á hậu Huyền My sẽ thay thế Kỳ Duyên trao vương miện tại đêm chung kết.

Được biết, năm 2012 khi Hoa hậu Thu Thảo đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là năm đầu tiên áp dụng quy định đương kim Hoa hậu trao vương miện cho tân Hoa hậu. Trước đó, tại các cuộc thi sắc đẹp mà Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thùy Dung đăng quang, vương miện và quyền trượng vẫn do Ban tổ chức cuộc thi trao trực tiếp.

Tổng hợp

Các tin khác