Thiên thần Victoria's Secret Izabel Goulart đính hôn với thủ thành Kevin Trapp

7/6/2018 2:28:25 PM
Cặp đôi trai tài gái sắc hot nhất showbi Izabel Goulart và thủ thành Kevin Trapp vừa đính hôn vào đúng dịp quốc khánh Mỹ

Cặp đôi trai tài gái sắc hot nhất showbi Izabel Goulart và thủ thành Kevin Trapp vừa đính hôn vào đúng dịp quốc khánh Mỹ

Siêu mẫu người Brazil đã chia sẻ tin vui trên Instagram và khoe chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh mà vị hôn phu trao cho cô: "Tôi sắp trở thành bà Trapp rồi. Khi bạn gặp được người thay đổi cuộc đời mình theo mọi cách, bạn sẽ biết chắc anh ấy chính là người mình tìm kiếm!".

Izabel Goulart lớn hơn Kevin Trapp 6 tuổi, song ngoại hình của họ vẫn trông tương xứng với nhau.

Ngoài ra Kevin cũng đã chia sẻ tin vui trên Instagram của anh: "Không có từ nào diễn tả được khoảnh khắc nhiệm mầu này. Yêu em @izabelgoulart. Vợ tương lai của anh!".

Trong buổi phỏng vấn cùng Matheus Mazzafera, Izabel từng đùa rằng nếu đội tuyển của Kevin thua, anh chàng sẽ không được ân ái với cô nữa: "Kevin và tôi quan hệ chăn gối rất nhiều, cỡ 4 hay 5 lần mỗi tuần. Nhưng nếu đội anh ấy thua trong một trận bóng quan trọng, tôi sẽ tự làm đẹp bản thân, chăm sóc móng, mặc bộ nội y đẹp nhất và sẽ không cho anh ấy làm chuyện ấy. Nhưng mà nếu anh ấy thắng, thì không ai trong chúng tôi sẽ ngủ, haha!".

Izabel Goulart từng là thiên thần hàng đầu của Victoria's Secret. Hiện giờ tuy đã rời khỏi đội thiên thần, nhưng chân dài Brazil vẫn thường xuyên quay lại diễn trên sàn catwalk của hãng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác