Thành Long với một quá khứ trác táng vừa được hé lộ

4/12/2015 9:06:53 PM
Bên cạnh thú tiêu hoang phí khi mua sắm, Thành Long đắm chìm trong các quán bar và nhậu nhẹt. Tài tử thừa nhận suốt quãng thời gian trẻ tuổi, anh say xỉn và ngập trong các loại rượu mạnh, lái xe trong tình trạng say xỉn.

 

Bộc bạch về quá khứ ăn chơi, Thành Long chia sẻ: “Tôi luôn cảm ơn quá khứ đã giúp bản thân có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống. Tôi đã vượt qua cám dỗ, giờ tôi hiểu mình sai lầm của mình ở đâu và đứng dậy như thế nào”.

 

Mới đây, Thành Long đã phát hành tự truyện Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già. Trong tự truyện, nam tài tử thừa nhận quá khứ phóng túng.

 

 

Tự truyện của Thành Long.

 

Thành Long chia sẻ anh là người nổi tiếng khá sớm. Ngay từ khi mới 24 tuổi Thành Long đã có được những kịch bản hay để thoải sức diễn. Nhưng cũng vì sớm nổi tiếng, với các khoản thù lao ngất ngưỡng nên Thành Long tiêu xài vô độ và sống trác táng.

 

Thành Long thẳng thắn chia sẻ “Tôi là người ít học, điểm học luôn thấp nhưng chỉ trong một đêm, tôi có thể kiếm được 10 triệu HKD (hơn 28 tỷ). Tôi nghĩ cho bản thân nhiều kế hoạch để tiêu xài sao cho thỏa chí”, siêu sao hành động viết.

 

Ngày đó, về khoản mua sắm, showbiz Hong Kong khó ai vượt qua Thành Long. Ngôi sao võ thuật sẵn sàng vào sắm cho mình chiếc đồng hồ 500.000 HKD (1,3 tỷ đồng) vào thập niên 80 của thế kỷ trước chỉ vì vui. Tên tuổi của Thành Long gắn liền với mác “ông hoàng mua sắm triệu đô”.

Bên cạnh thú tiêu xài hoang phí, Thành Long đắm chìm trong các quán bar và nhậu nhẹt. Tài tử thừa nhận suốt quãng thời gian trẻ tuổi, anh say xỉn và ngập trong các loại rượu mạnh, lái xe trong tình trạng say xỉn. “Ngay cả trước khi họp báo, tôi cũng uống rượu”, anh khẳng định.

 

Là khách quen của vũ trường, sẵn sàng qua lại với gái làng chơi cũng là một trong các thú của con người tuổi trẻ tài cao này. Trong làng giải trí, chuyện Thành Long đa tình ai cũng biết nhưng việc anh từng qua lại với gái vũ trường, chỉ đến bây giờ mới được công bố.

 

Thành Long kể: “Truyền thông thường bám theo tôi để săn ảnh nhưng tôi nhanh hơn họ. Tôi có cả ê-kíp bảo vệ mình và sẵn sàng đe dọa họ nếu có bất kỳ tấm ảnh nào bị phát tán. Vì thế, tôi chưa bao giờ bị tai tiếng”.

 

Skcs.vn (Theo zing)

Các tin khác