Thái Lan: 13 người mát tích khi tham quan hang động Tham Luang Nang Non

6/26/2018 8:49:34 AM
Vào ngày 23/6 vừa qua tại Thái Lan 13 người trong đó có 12 em tuổi từ 11 tới 16, đi cùng 1 huấn luyện viên đã đi thăm quan hang động Tham Luang Nang Non đã mất tích.

 

Vào ngày 23/6 vừa qua tại Thái Lan 13 người trong đó có 12 em tuổi từ 11 tới 16, đi cùng 1 huấn luyện viên đã đi thăm quan hang động Tham Luang Nang Non đã mất tích.

Sau khi nhận được tin báo của người thân những người mất tích giới chức Thái Lan đã triển khai công tác tìm kiếm nhưng hiện vẫn chưa có kết quả. Cảnh sát cho biết 13 người có thể đã bị mắc mắc kẹt trong Tham Luang Nang Non ở Chiang Rai, miền Bắc Thái Lan.

Giới chức Thái Lan cũng cho biết thêm những người này có thể bị mắc kẹt do có một trận mưa lớn gây ngập lụt lối ra vào của hang động. Hiện công tác kìm kiếm 13 người mất tích được triển khai ngay khi nước lũ rút.

Thợ lặn với một đơn vị hoạt động đặc biệt của Hải quân Hoàng gia Thái Lan đã sử dụng thiết bị lặn để đi qua lối đi bị ngập lụt vào chiều ngày 25/6 và đang tìm kiếm buồng chính của hang động.

Hang động Tham Luang Nang Non là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Chiang Rai. Tại Thái Lan từ tháng 6 đến tháng 10 là mùa lũ và hang động này có thể ngập cao tới 5m.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

Các tin khác