Tây Ban Nha sáng chế đệm thông minh phát hiện ngoại tình

4/20/2016 11:17:38 PM
Để ngăn chặn tình trạng ngoại tình, các nhà khoa học Tây Ban Nha đã sáng chế ra chiếc đệm thông minh phát hiện ngoại tình ngay trên chiếc giường hạnh phúc của bạn...

Nếu như trước đây, các "quan hệ ngoài luồng" hay còn gọi là “say nắng”,“ngoại tình” được coi là điều cấm kỵ, ảnh hưởng đến  tư cách đạo đức, thuần phong mỹ tục của con người thì ngày nay câu chuyện trên phổ biến ở khắp các quốc gia, vùng miền nào trên thế giới đe dọa hôn nhân, hạnh phúc của mọi gia đình. Để ngăn chặn tình trạng trên, các nhà khoa học Tây Ban Nha đã sáng chế ra chiếc đệm thông minh phát hiện ngoại tình ngay trên chiếc giường hạnh phúc của bạn...

Một sản phẩm đệm công nghệ cao mang tên "Smartress” cho phép những người vợ/chồng hoài nghi có thể kiểm tra xem liệu "một nửa" của họ có lừa dối trên chính giường ngủ của cả hai hay không, thông qua kết nối với một ứng dụng trên điện thoại di động.

Hãng sáng chế Durmet cho biết, hệ thống "phát giác ngoại tình" của Smartress sử dụng 24 cảm biến siêu âm để tạo ra một bản đồ 3D, hé lộ khu vực nào trên giường đang nhận áp lực lớn hơn và tất cả những chuyển động đang diễn ra theo thời gian thực tế.

Nếu quan sát bên ngoài, đệm thông minh cũng giống như bất kỳ loại đệm phổ biến nào khác trên thị trường bởi công nghệ theo dõi dược tích hợp khéo léo bên trong hệ thống lò xo của đệm nên các đối tác đều không mảy may nghi ngờ về chiếc giường hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, khi có sự thay đổi, hệ thống này sẽ gửi một cảnh báo đến điện thoại kết nối với đệm thông minh qua phần mềm ứng dụng, giúp chủ nhân điện thoại biết đang có hành động khả nghi diễn ra trên giường ngủ của họ.

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Chúng tôi nảy ra ý tưởng về Smartress sau khi nhìn thấy các số liệu về nạn ngoại tình thống kê rằng, người Tây Ban Nha thiếu chung thủy nhất châu Âu. Bởi vậy, đây là ý tưởng nhằm đem lại sự yên tâm cho cả đàn ông và phụ nữ, không chỉ vào ban đêm mà còn cả ban ngày khi họ phải rời khỏi nhà đi làm và chiếc giường ngủ có thể bị dùng cho các mục đích vụng trộm. Bề ngoài, đệm trông rất bình thường và mang lại cảm giác nằm thoải mái, nhưng bên trong ẩn giấu công nghệ tân tiến".

Được biết, giá của sản phẩm này khoảng 1.725 USD/chiếc và sẽ được bántrên toàn thế giới để phát giác những người vợ/chồng thiếu chung thủy.

Tổng hợp

Các tin khác