Tang lễ vỏn vẹn vài người đến viếng nghệ sĩ Jo Min Ki

3/12/2018 3:08:59 PM
Nam diễn viên nổi tiếng 'Phía đông vườn địa đàm' sau khi tìm đến cái chết tại nhà riêng sau khi bị liên tiếp 20 người phụ nữ tố cáo quấy rối tình dục tang lễ được diễn ra tại Bệnh viện trường Đại học Konkuk.

Nam diễn viên nổi tiếng 'Phía đông vườn địa đàm' sau khi tìm đến cái chết tại nhà riêng sau khi bị liên tiếp 20 người phụ nữ tố cáo quấy rối tình dục tang lễ được diễn ra tại Bệnh viện trường Đại học Konkuk. Tang lễ của tài tử Jo Min Ki diễn ra trong không khí ảm đạm, chỉ có lác đác vài người đến viếng hầu như không một nghệ sĩ nào trong showbiz xuất hiện.

Lễ tang ảm đạm, vắng bóng người của tài tử Jo Min Ki.

Bạn thân của Jo Min Ki chia sẻ trên mạng xã hội, anh đến viếng từ ngày 10/3 và chứng kiến suốt hôm đó chỉ có ba nghệ sĩ tới chia buồn với gia quyến. Ngày 11/3, có thêm 5 nghệ sĩ nữa xuất hiện. Người này bày tỏ: "Dù sao Jo Min Ki cũng là diễn viên gạo cội, làm việc đã 28 năm trong làng giải trí, vậy mà cuối cùng chỉ có vài người tới tiễn đưa, quả là đáng buồn".

Cho dù Jo Min Ki chọn cái chết để hóa giải tất cả, cư dân mạng vẫn dành cho anh những lời cay nghiệt. Thậm chí, bất cứ đồng nghiệp nào của anh đăng lời chia sẻ, cầu nguyện... trên mạng xã hội đều bị "ném đá" dữ dội. Vì thế, những ngày diễn ra lễ viếng của Jo Min Ki, phòng tang lễ rất vắng người. Tờ Osen đưa thông tin, thậm chí tại sảnh phòng lễ tang "chỉ có lèo tèo vài vòng hoa".

Nam diễn viên nổi tiếng Jung Il Woo và "ảnh đế" Yoo Ah In bày tỏ sự thương xót đối với Jo Min Ki cũng bị cư dân mạng "ném đá" thậm tệ. Việc nghệ sĩ nên hay không nên đến tang lễ, xót thương hay mặc kệ cố diễn viên Jo Min Ki nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trên dòng trạng thái trên Twitter nam diễn viên Jo Sung Gyu chia sẻ: "Tôi đến tang lễ của Jo Min Ki vào hôm qua và hôm nay. Nhưng không một ai từng có mối quan hệ với ông ấy trong suốt 28 năm diễn xuất xuất hiện. Các vị sợ cái gì? Tội là tội của Jo Min Ki, và mối quan hệ của các vị với ông ấy tách biệt nhau hoàn toàn. Các diễn viên từng theo đuôi camera ở tất cả các sự kiện đâu rồi? Tôi cảm thấy như bản thân đang được chiêm ngưỡng một nền công nghiệp giải trí toàn người nổi tiếng giả tạo vậy. Huhu".

Ý kiến của cư dân mạng chia thành 2 phe đối lập. Nhiều người chỉ trích Jo Sung Gyu khi ông lên tiếng chỉ trích nghệ sĩ không đến tiễn Jo Min Ki: "Tội ác của ông ta còn nặng nề hơn những mối quan hệ trong giới nghệ sĩ đó", "Liệu ông còn nói thế khi Jo Min Ki làm chuyện như thế với con gái hay chị em gái của ông không?", "Họ làm gì là lựa chọn của họ. Ông là ai mà đòi phán xét?".

Mặt khác, không ít netizen đồng cảm với Jo Sung Gyu: "Việc đến dự tang lễ có ý nghĩa như lời từ biệt cuối cùng đối với một người. Các vị không thể đánh đồng việc nghệ sĩ đến viếng với việc họ ủng hộ hành động quấy rối tình dục được...", "Đúng là khó xử. Đi cũng sai mà không đi cũng sai"...

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác