Tân hoa hậu nhặc rác liệu có bị tước vương miện không?

10/28/2015 5:22:49 PM
Cuộc thi hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan 2015 -Miss Uncensored News Thailand  2015 đã kết thúc mới đây với chiến thắng thuộc về cô gái 17 tuổi Mint Kanistha, một cô gái hàng ngày phụ mẹ đi nhặt rác kiếm sống.

Cuộc thi hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan 2015 -Miss Uncensored News Thailand  2015 đã kết thúc mới đây với chiến thắng thuộc về cô gái 17 tuổi Mint Kanistha.

 

Hình ảnh tỏ lòng hiếu thảo của tân hoa hậu Thái đã được cộng đồng ca ngợi

 

Không những với vẻ bề ngoài nổi bật gây ấn tượng lớn đến ban giám khảo của thi, mà Mint Kanistha còn chinh phục khán giả vì lòng hiếu thảo với mẹ và sự tự tin của cô gái biết vượt lên số phận.

 

Sau khi đăng quang, Tân hoa hậu không hề dấu diếm hay ngại ngùng mà sẵn sàng chia sẻ về cuộc sống của gia đình với nguồn thu nhập chính từ việc nhặt rác, bán quần áo cũ.

 

Trả lời phỏng vấn báo chí, tân hoa hậu cho biết cô không hề xấu hổ vì nhà nghèo hay phải đi gom rác kiếm sống. Cô cũng khẳng định ngay cả bây giờ, khi đã trở thành một nữ hoàng sắc đẹp Kanistha sẽ vẫn đi thu rác thải để phụ giúp gia đình và tự trang trải việc học của bản thân.

 

Tân hoa hậu có hoàn cảnh đặc biệt: nhặt rác để đỡ mẹ kiếm tiền

Mint Kanistha có thân hình đẹp và nụ cười rạng rỡ, thân thiện. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô lại sinh ra trong một gia đình rất nghèo khó với nghề nghiệp chính là thu gom rác thải. Hàng ngày, để đảm bảo chi tiêu cho toàn gia đình, Kanistha cùng mẹ phải đi khắp nơi để nhặt rác. Hai mẹ con cũng tìm lại trong rác thải những đồ còn dùng được để bán lại ở các khu chợ đồ cũ.

 

Tân hoa hậu nhặt rác có số đo ba vòng khá hấp dẫn

 

Ngoài công việc nhặt rác, mỗi khi được mời, Mint kanistha cũng đi hát tại một số show ca nhạc vì cô có chất giọng khá tốt, dù việc làm này không đều đặn. Nơi ở của hai mẹ con cũng khá thiếu thốn, tồi tàn.

 

Tân hoa hậu nhặc rác liệu có bị tước vương miện không? 

 

Tuy nhiên, Mint Kanistha chưa kịp toả sáng vì sắc đẹp và lòng hiếu thảo của mình được bao lâu cô đã đối mặt với nguy cơ bị tước danh hiệu do gian dối trong việc khai báo học vấn.

 

Bài phỏng vấn ngay sau cuộc thi Mint Kanistha cho hay cô đã học hết cấp 3 nhưng thực tế sau khi xác minh cô gái trẻ nay mới học hết lớp 9. Khi sự việc bị vỡ lở, tân hoa hậu đã chính thức xin lỗi người hâm mộ.

 

Về phía ban tổ chức, việc có tước danh hiệu của tân hoa hậu hay không vẫn còn được cân nhắc bởi động lực đi thi của cô gái trẻ này là vì lòng hiếu thảo, muốn kiến tiền giúp đỡ gia đình.

Tân hoa hậu nhặc rác liệu có bị tước vương miện không?

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác