Tâm sự đẫm nước mắt: Vân Hugo hỏng một mắt và mất dần giọng nói

11/23/2016 8:35:01 AM
Bệnh tật không trừ bất cứ ai, kể cả cô gái trẻ sinh năm 1985 với tên gọi Vân Hugo cũng không ngoại lệ. Là một MC, diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu mến nhưng Vân Hugo đang đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo khiến cô bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói.

Bệnh tật không trừ bất cứ ai, kể cả cô gái trẻ sinh năm 1985 với tên gọi Vân Hugo cũng không ngoại lệ. Là một MC, diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu mến nhưng Vân Hugo đang đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo khiến cô bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói.

Thanh Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh ngày 29/12/1985 tại Hà Nội. Cô hiện đang là MC của gameshow Chinh Phục trên kênh VTV6 và Vietnam's Got Talent.

Sau dấu ấn từ bộ phim Nhật ký Vàng Anh, hot girl thế hệ F1 bắt đầu thử sức ở vai trò dẫn chương trình và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi. Cô là MC dễ thương và quen thuộc với thiếu nhi ở chương trình Chúc bé ngủ ngon, sau đó là nhiều chương trình lớn của VTV như Đường lên đỉnh Olympia, Bài hát Việt… Tuy nhiên, Thanh Vân vẫn được khán giả gọi với cái tên quen thuộc - Vân Hugo, kể từ sau khi làm MC của chương trình Vui cùng Hugo.

Trong vai trò là khách mời chương trình Ghế không tựa, phát sóng ngày 22/11, trên kênh VTV6. Lần đầu tiên, nữ MC trải lòng về cuộc sống không may mắn hiện tại. Cô cho biết khó khăn lớn nhất mà mình đang phải đối mặt là giọng nói ngày càng khàn đi.

Vân Hugo khóc chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống. Ảnh: Chụp màn hình.

Vân Hugo tiết lộ “Cách đây 14 năm, tôi từng có một thời gian không nói được, đi khám bác sĩ thì bác sĩ nói rằng có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng nó sẽ nổi lên rất nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến mình không thể nói được. Nếu mổ đi thì nó sẽ liên tục mọc đi mọc lại, nhưng nếu giữ thì sẽ bị câm".

Thời điểm đó, Vân Hugo bắt buộc phải phẫu thuật và mất một thời gian dài không nói được. Sau đó, khi nói lại được bình thường cô lại chủ quan nghĩ rằng không sao cả và tiếp tục công việc MC mà mình yêu thích suốt 14 năm.

Vân Hugo bật khóc khi tâm sự “Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: 'Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó'. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chẩn đoán rằng nếu tôi tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa. Thế nên, bây giờ còn chương trình gì mời và còn có thể xuất hiện trước khán giả, tôi sẽ cố gắng”.

Vân Hugo vừa trở lại màn ảnh với vai diễn trong Zippo, mù tạt và em. Ảnh: FBNV.

Không chỉ vậy, Vân Hugo còn bị nhược thị, mắt ngày càng mờ đi mà không có cách nào chữa trị "Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật là tôi bị nhược thị, nhìn ngày càng mờ và một bên mắt đã hỏng hoàn toàn, không có cách nào chữa trị được. Tôi phải trang điểm mới được long lanh như mọi người thấy”.

Trong cuộc sống đời thường, Thanh Vân Hugo sở hữu gương mặt với nhiều nét đẹp tự nhiên, đặc biệt là khuôn miệng tươi tắn, nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt, cô còn là hot girl có thành tích học tập đáng nể: tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và học thạc sĩ Ngành quản lý sự kiện tại Thụy Sỹ. Tuy vậy, đường tình duyên của Vân không được thuận lợi, năm 2008 cô bất ngờ lên xe hoa cùng ông xã Tường Linh rồi lại chia tay sau đó 4 năm khi đã có một cậu con trai.

Dẫu biết rằng trong cuộc sống có lúc thăng trầm, đau yếu, bệnh tật nhưng những chia sẻ của cô gái 29 tuổi khiến khán giả không khỏi bùi ngùi, xúc động. Cầu mong Vân Hugo được mạnh khỏe, bình an để tiếp tục làm MC đáng mến của khán giả truyền hình cả nước.

Suckhoecuocsong.com.vn (theo zing.vn)

Các tin khác