Tài xế của Putin thiệt mạng sau va chạm giao thông tại Moscow

9/7/2016 8:52:30 AM
Theo thông tin từ các cơ quan truyền thông Nga cho biết chiếc xe chính thức của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bị biến dạng sau tai nạn ở thủ đô Moscow.

Theo thông tin từ các cơ quan truyền thông Nga cho biết chiếc xe chính thức của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bị biến dạng sau tai nạn ở thủ đô Moscow. Hậu quả, tài xế tử vong ngay tại chỗ, rất may nhà lãnh đạo Nga không có mặt trên xe.

Nga là quốc gia sở hữu nhiều tuyến đường nguy hiểm nhất trên thế giới. Bởi vậy, giống như nhiều quốc gia khác, hàng năm, Nga phải đối mặt với hàng nghìn vụ tai nạn nghiêm trọng, cướp đi tính mạng của rất nhiều người.

Theo hình ảnh máy quay giám sát an ninh ghi lại ngày hôm qua cho thấy người lái xe tin cậy của ông Putin đã thiệt mạng ngay lập tức trong vụ đâm xe kinh hoàng. Rất may nhà lãnh đạo Nga khi đó không có mặt trên xe.

Theo các cơ quan chức năng, chiếc BMW (được đăng ký thuộc Hội đồng Liên bang, tức Thượng viện Nga) của Tổng thống Putin bị một xe Mercedes đen băng qua đường rồi đâm vào xe của Tổng thống khi đang di chuyển trên Đại lộ Kutuzovsky.

Nhân viên y tế tại hiện trường xác nhận tài xế đã tử vong, người điều khiển chiếc Mercedes thì được đưa tới bệnh viện trong tình trạng sức khỏe nguy kịch.

Được biết, cảnh sát Nga đang tiến hành điều tra vụ việc và chưa cung cấp thông tin chi tiết. Ngay khi tai nạn xảy ra, đại lộ  Kutuzovsky đã bị phong tỏa.

Tổng hợp

Các tin khác