Tại sao phụ nữ đẹp thích đàn ông xấu?

11/23/2016 9:35:48 AM
Nếu bạn thắc mắc tại sao một chàng trai ngoại hình trung bình có thể hẹn hò với cô nàng xinh đẹp, hãy đọc bài viết này.

 

Nếu bạn thắc mắc tại sao một chàng trai ngoại hình trung bình có thể hẹn hò với cô nàng xinh đẹp, hãy đọc bài viết này.

Rất nhiều người đàn ông tự hỏi tại sao một số phụ nữ xinh đẹp lại hẹn hò và kết hôn với một chàng trai có vẻ ngoài chỉ đạt mức trung bình, thậm chí còn thấp hơn trung bình.

Thực tế, bạn sẽ không dễ dàng hiểu được phụ nữ muốn gì và cũng không bao giờ có thể khái quát được tất cả những gì phụ nữ muốn.

Một nghiên cứu gần đây đã kết luận rằng phụ nữ ít quan tâm hơn về ngoại hình của bạn trai hay chồng tương lai. Cái họ quan tâm là những khía cạnh quan trọng khác của một người đàn ông.

Nếu như đối với nam giới, sự thu hút hoàn toàn mang tính chất vật lý thì cơ chế để thu hút phụ nữ phức tạp hơn nhiều. Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng những người đàn ông có thể trả rất nhiều tiền để được xem hình ảnh khỏa thân trên mạng nhưng phụ nữ thì không hời hợt như vậy.

   

Họ cho rằng những người đàn ông như vậy có bản lĩnh khiến họ muốn gắn bó. Tiếp theo đó, phụ nữ thích đàn ông thông minh, sống có nội tâm, có thể tin tưởng được. (Ảnh minh họa)

Khảo sát đối với phụ nữ cho thấy, hầu hết phụ nữ được hỏi đều nghĩ rằng họ bị thu hút bởi nhiều yếu tố khác hơn ngoại hình. Đặc biệt, không ít người cho biết họ cảm thấy bị cuốn hút bởi tính cách mạnh mẽ, tự tin của một người đàn ông.  Họ cho rằng những người đàn ông như vậy có bản lĩnh khiến họ muốn gắn bó. Tiếp theo đó, phụ nữ thích đàn ông thông minh, sống có nội tâm, có thể tin tưởng được.

Vì vậy, một người đàn ông có bản lĩnh, thông minh, tự tin, có nội tâm và có thể tạo lòng tin cho phái đẹp, chắc chắn có thể sở hữu một người phụ nữ xinh đẹp ngay cả khi ngoại hình của anh ta chỉ ở mức trung bình.

Bên cạnh đó, phụ nữ đẹp hẹn hò, kết hôn với đàn ông có ngoại hình "thường thường bậc trung" cũng bởi muốn có cảm giác an toàn. Ngay cả phụ nữ đẹp cũng không bao giờ tự tin hoàn toàn vào sức hấp dẫn của bản thân. Nỗi lo sợ người đàn ông của mình luôn gây chú ý, có thể bị cướp mất bất cứ lúc nào khiến nhiều phụ nữ e dè và không muốn ràng buộc với một người đàn ông đẹp trai, thu hút.

Lựa chọn một người đàn ông có ngoại hình trung bình là người sẽ đi đến cuối con đường, nhiều phụ nữ cảm thấy tự tin hơn. Hơn nữa tuổi thanh xuân của phụ nữ không kéo dài. Người đàn ông có ngoại hình trung bình sẽ có ý thức trân trọng, nâng niu phụ nữ hơn những người đàn ông đẹp mã.

Theo Dân Việt

Các tin khác