Tai nạn phòng the vì dùng dưa chuột làm 'dụng cụ' sung sướng

2/29/2016 8:43:58 AM
Ở thế kỷ hiện đại, sinh hoạt tình dục không đơn thuần là bản năng mà các cặp đôi còn sử dụng các vật dụng hỗ trợ để tăng hưng phấn (người ta thường gọi là đồ chơi tình dục).

 

Ở thế kỷ hiện đại, sinh hoạt tình dục không đơn thuần là bản năng mà các cặp đôi còn sử dụng các vật dụng hỗ trợ để tăng hưng phấn (người ta thường gọi là đồ chơi tình dục hay sextoy).Tuy nhiên, những vật dụng này đôi khi dẫn đến những câu chuyện dở khóc, dở cười, thậm chí dẫn đến tử vong...

Oliver Dietmann (46 tuổi) cư trú tại thành phố Mannheim, Đức mới đây đã bị Tòa án tại Mannheim tuyên phạt 5 năm tù giam vì tội giết người. Theo cáo trạng,Oliver đã vô tình hại chết bạn gái của mình vì sử dụng dưa chuột thay thế cho "dụng cụ" đàn ông.

Cậu đầu bếp Oliver quen Rica vào năm 2004, sau đó, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm nam nữ với nhau và thường quan hệ tình dục tại nhà của Olever. Do thói quen thích ăn rau xanh nên trong lúc sinh hoạt tình dục anh này thường sử dụng một vài loại củ quả như dưa chuột, cà rốt...thay thế cho đồ chơi tình dục để tăng cảm hứng cho bạn gái. Thế rồi điều không may đã xảy ra.

Hôm xảy ra sự việc, Rica đến nhà riêng của người yêu như thường lệ rồi cả hai đã uống rượu trước khi quan hệ với nhau. Đến cao trào, Oliver đã lấy dưa chuột làm sextoy đút  sâu vào trong miệng của Rica để tạo khoái cảm mạnh. Đúng lúc đó, anh ta lại ngửi thấy mùi khét bốc ra từ nhà bếp và sực nhớ ra nồi thức ăn mình đang nấu dở nên đã vội vàng chạy vào bếp để xem xét thử.

Không ngờ, khi Oliver quay trở lại phòng ngủ thì đã thấy Rica nằm bất tỉnh trên giường trong miệng vẫn ngậm quả dưa chuột. Oliver đã cố gắng hết sức để lấy quả dưa ra khỏi miệng cô gái nhưng không được vì nó bị kẹt quá sâu bên trong cổ họng.

Rica được đưa đến bệnh viện. Sau khi  khám nghiệm tử thi, các bác sĩ cho biết quả dưa chuột là nguyên nhân dẫn đến cái chết cho cô gái, trong đó nguyên nhân uống quá nhiều rượu cũng là một phần dẫn đến việc Rica tử vong bởi cô đã không thể làm chủ được bản thân mình.

Với hành vi cẩu thả dẫn đến cái chết oan uổng cho bạn gái, tòa án đã buộc tội Oliver 5 năm tù giam vì tội giết người. Sự việc trên cũng là bài học không chỉ cho Oliver mà còn cả những thế hệ sau  nhằm tránh những việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Tổng hợp

Các tin khác