Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

5/16/2019 3:30:00 PM
Cuối cùng sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự ngày hôm nay nam thần Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ.

Sáng ngày 16/5, nam ca sĩ Taecyeon của nhóm 2PM chính thức xuất ngũ sau khi thực hiện nghĩa vụ tại đơn vị ở Ilsan, tỉnh Gyeonggi với nụ cười tươi rói trên môi. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nam ca sĩ đã đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Để chào mừng nam ca sĩ xuất ngũ đã có hơn 400 fan hâm mộ của ca sĩ đã đến chào mừng với băng rôn, khẩu hiệu Ngoài các fan hâm mộ còn có Chansung cũng đến để ủng hộ người anh em cùng nhóm.Trước đó, nam ca sĩ khi còn thực hiện nghĩa vụ quân sự đã từng khiến người hâm mộ xôn xao khi hình nhập ngũ lung linh như cảnh phim, nay Taecyeon lại gây chú ý vì dáng vẻ ngầu, đầy bụi trần sau khi bước ra khỏi đơn vị.

Bước ra khỏi doanh trại Taecyeon tươi rói, nhưng cũng không kém phần cool ngầu khi xuất hiện trong bộ quân phục. Nhưng điều đáng chú ý hơn hết chính là dù thực hiện nghĩa vụ nhưng làn da của nam ca sĩ mịn mạng đẹp đến mức khó tin.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi không thể ngủ được vì quá bồn chồn. Đây là lần đầu tiên sau thời gian rất lâu rồi tôi mới được đứng trước máy quay. Tôi không chắc rằng mình trông như thế nào nữa".

Suckhoecuocsong.vn/Theo Kenh14

Các tin khác