Swingfields: lễ hội sex kéo dài suốt ba ngày tại Xứ Wales

7/6/2016 8:37:03 AM
Khi mùa lễ hội thực sự đã đến, trên các cánh đồng ở khắp Vương quốc Anh, những căn lều thi nhau mọc lên chào đón hàng nghìn người tới dự các lễ hội âm nhạc, phim ảnh... và cả sex.

Hai người phụ nữ tham gia lễ hội Swingfields. (Nguồn: Mirror)

Khi mùa lễ hội thực sự đã đến, trên các cánh đồng ở khắp Vương quốc Anh, những căn lều thi nhau mọc lên chào đón hàng nghìn người tới dự các lễ hội âm nhạc, phim ảnh... và cả sex.

Hơn 700 người đã tới ngôi làng yên tĩnh Trellech ở ​Xứ Wales hồi cuối tuần trước để tận hưởng khung cảnh và âm thanh của lễ hội Swingfields.

Lễ hội Swingfields kéo dài 3 ngày, với giá vé tham dự từ 55-180 bảng. Ban tổ chức đã giữ bí mật về địa điểm tổ chức lễ hội và chỉ tiết lộ vài ngày trước khi lễ hội bắt đầu hôm thứ Năm tuần trước. Trong lễ hội có rất nhiều buổi tiệc chủ đề sex, các căn lều bán đồ chơi tình dục và những bồn tắm nước nóng. 

Mặc dù du khách bị cấm không được mang máy ảnh, nhưng một số người vẫn chụp được những khung cảnh nóng bỏng mắt ở đây, khi những người tham dự thoải mái quan hệ tình dục với nhau trước sự chứng kiến của người khác.  

Anh Bill tới từ Manchester chia sẻ với phóng viên tờ The Sun: "Không thể tin nổi, cứ như đang tham gia một bộ phim khiêu dâm cực lớn vậy."

Một người khác là chị Wendy cho biết: "Đó là ba ngày vui vẻ mà bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Vẫn có những quy tắc đặt ra, nên nếu ai đó không muốn biết điều gì hoặc không muốn làm gì, bạn phải tôn trọng quyết định của họ. Nhưng nếu họ đồng ý thì sẽ rất tuyệt..."  

Một phóng viên của tờ The Sun đã bí mật cải trang tham gia sự kiện và thu thập thông tin về hoạt động tại đây.

Phóng viên cũng gặp một người đàn ông tên "Tony" đang chuẩn bị cho một buổi truy hoan theo phong cách La Mã, không mặc gì ngoài áo toga trắng và đeo vòng đội đầu. Anh ta sau đó đã được nhận danh hiệu "Quý ông Swingfields 2016" nhờ có "cái ấy" to như cột lều.  

Giả dạng làm một cặp đôi, phóng viên và nhiếp ảnh gia đã chụp được ảnh hai người phụ nữ bị trói lại với nhau bằng dây thừng, cùng một lớp học vẽ với người thật làm mẫu, mà sau đó đã trở thành một buổi quan hệ tình dục tập thể.  

Các sự kiện khác của Swingfields bao gồm "ngày thể thao," và thi "lên đỉnh" giữa phụ nữ.  

Ban tổ chức đã viết trên trang web chính thức của sự kiện như sau: “Trong vòng ba năm kể từ lần đầu tiên tổ chức, mỗi năm chúng tôi lại mở rộng quy mô lễ hội và bán thêm được nhiều vé hơn. Hiện đây là một sự kiện lớn trong lịch hoạt động của nhiều người tại Anh, mang lại một môi trường an toàn và kín đáo cho các vị khách thư giãn và tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần với những người có cùng suy nghĩ."

"Mỗi năm chúng tôi đều cố gắng đưa những hoạt động mới thú vị hơn vào chương trình, và rất nhiều người tham dự đã quay trở lại vào năm sau. Các phòng nghỉ dạng tổ kén chúng tôi mới giới thiệu năm nay là một thành công lớn, với những bồn tắm nước nóng phong cách Scandinavian và phòng tắm hơi."

"Vậy là, Swingfields tiếp tục đi từ thành công này đến thành công khác, và là nơi mà các du khách có thể tắm nắng, dự tiệc BBQ và thưởng thức âm nhạc lúc hoàng hôn." 

Sự kiện thường niên này đã được tổ chức từ năm 2013 và trước đây từng được tổ chức tại Rừng Dean. Năm 2014, lễ hội này đã thắng giải thưởng Ban tổ chức sự kiện đời sống xuất sắc nhất trong lễ trao Giải thưởng Đời sống châu âu SPICE./.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo Vietnam+)

Các tin khác